Tiếp theo bài viết trước, kỳ này chúng ta sẽ tìm hiểu 5 vận động viên còn lại có mặt ở giải đấu mùa xuân này.

Biện Tấn Nhất Huy (TP.Hồ Chí Minh)

Phải đá playoff hồi tháng 10 vừa qua nhưng điều đó không có nghĩa là Nhất Huy chơi kém ở mùa trước. Ngược lại, ‘vua hòa’ của mùa giải trước đã tạo ra vô số trận đấu hay. Ở nửa đầu mùa là một loạt trận cầu nặng nề chiến thuật giúp anh cầm hòa các đối thủ mạnh. Nửa sau của mùa giải, Nhất Huy chơi tấn công nhiều hơn và tất cả được chứng kiến những trận đấu rượt đuổi tỉ số hấp dẫn trong các trận đấu có anh.

Anh chàng sinh năm 1994 này có kha khá kinh nghiệm thi đấu bộ môn FIFA Online 3 cũng như phiên bản trước . Với những gì đã học hỏi và tiến bộ trong suốt thời gian qua, Nhất Huy đặt mục tiêu lọt vào Top 3 ở Super League Xuân 2015 tới đây cũng không có gì ngạc nhiên.

Đặng Duy Nghĩa (Đà Nẵng)

‘Thế lực’ Đà Nẵng ở thể thức đồng đội trong mùa giải trước nay còn mạnh hơn và có dấu hiệu dịch chuyển sang cả thể thức cá nhân. Sự xuất hiện của Duy Nghĩa cho thấy Đà Nẵng bây giờ thực sự là một thế lực đáng chú ý của FIFA Online 3.

Là thành viên của Đà Nẵng FFG, Duy Nghĩa cũng đã nắm khá nhiều kinh nghiệm tập luyện và thi đấu trong tay. Bây giờ là lúc anh chàng sinh năm 1995 này chứng tỏ sự tiến bộ cũng như đẳng cấp của mình ở thể thức đấu đơn. Dù vậy, Duy Nghĩa cũng tỏ ra thận trọng khi đặt mục tiêu trụ hạng ở Super League Xuân 2015.

Hồ Minh Thọ (Đồng Nai)

Tân binh Minh Thọ hiện có ‘biên chế’ của team ProGamerVN. Anh từng vô địch VE League A mùa giải thứ 2. Lần đầu tiên chơi ở Super League trước các đối thủ nhiều kinh nghiệm và lại phải làm quen với thể thức thi đấu chọn cầu thủ mới, chắc chắn giai đoạn đầu mùa giải của Minh Thọ sẽ đầy rẫy khó khăn. Chính vì lẽ đó, anh chỉ đặt ra mục tiêu là học hỏi kinh nghiệm và giành kết quả tốt nhất có thể chứ không đề ra một thứ hạng nhất định.

Mỗi tân binh chắc chắn đều là một ẩn số. Hãy cùng chờ xem ẩn số Minh Thọ thể hiện ra sao ở lượt trận ngày thứ 7 tới đây.

Nguyễn Thái Bảo (TP.Hồ Chí Minh)

Thật dễ đoán việc đương kim vô địch Đông Nam Á và cũng là đương kim vô địch Việt Nam giờ đây là mục tiêu của mọi đối thủ. Thái Bảo và lối chơi của anh đã quá quen thuộc với mọi người quan tâm bộ môn FIFA Online 3.

Bên cạnh thành tích của anh, điều mà nhiều khán giả vẫn mong đợi là những trận đấu nhiều cảm xúc mà Thái Bảo mang lại - như các trận đấu ở SEA Championship 2014 hay giải Spearhead Invitational 2014 chẳng hạn. Mùa giải trước, Thái Bảo không hoàn toàn ở phong độ cao nhất của mình. Cộng thêm việc các đối thủ nghiên cứu kỹ những ‘bài’ trong quá khứ của anh, rất khó đoán Thái Bảo sẽ thi đấu ra sao vào cuối tuần này. Có thể sẽ là những trận đấu không hề dễ dàng nhưng với tất cả bản lĩnh và kinh nghiệm của Thái Bảo, không dễ để đánh gục nhà vô địch hiện tại của Super League.

Nguyễn Lê Quang Tuấn (TP.Hồ Chí Minh)

Không phải là ngôi sao mà cũng chẳng hề thích việc được chú ý, nhưng sự thực là có không ít khán giả tỏ ra yêu thích lối chơi của anh chàng này. Quang Tuấn cũng đã kinh qua nhiều giải đấu và từng đạt những thành tích cao như Vô địch Super League cá nhân mùa xuân 2014, hạng 3 Super League cá nhân mùa hè 2014, không thể nghi ngờ việc anh là một đối thủ nặng ký.

Mùa giải này, anh quay trở lại thi đấu thể thức đồng đội cùng team thứ 2 của Sài Gòn 4Eve là Royal. Điều này chắc chắn sẽ lấy đi khá nhiều năng lượng và sức tập trung của vận động viên đến từ Tp.Hồ Chí Minh. Liệu Quang Tuấn có vượt qua được khó khăn đó để giành kết quả anh mong muốn là Top 4?

ML