Mọi người ở Sporting đều mơ về sự trở lại của Cristiano Ronaldo. Vì vậy, tôi không muốn nói về điều đó. Ronaldo là cầu thủ của MU, một cầu thủ hàng đầu và anh ấy sẽ ở lại trong vài tháng nữa”, HLV Ruben Amorim của Sporting Lisbon cho biết khi được hỏi liệu khả năng Ronaldo chơi cho CLB một lần nữa.

Ronaldo liệu có sẵn sàng giảm sâu lương để trở lại Sporting, CLB mà mẹ anh muốn con trai mình khoác áo một lần nữa?

Sporting là CLB chuyên nghiệp đầu tiên của Ronaldo, trước khi anh chuyển đến MU và được Sir Alex uốn nắn, tạo bệ phóng lên thành một siêu sao hàng đầu.

Ruben Amorim chỉ ra, ở Sporting ai cũng mong Ronaldo ‘về nhà’ nhưng cũng lưu ý rằng, để điều đó có thể xảy ra sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính cầu thủ này: chuyện tiền.

Mọi người ở Sporting đều mơ về sự trở lại của Ronaldo nhưng chúng tôi không có tiền để trả lương cho anh ấy. Tôi nghĩ, Ronaldo hạnh phúc ở MU, nhưng cậu ấy không thi đấu nên đó là vấn đề.

Thực tế chỉ ra, với mức lương Ronaldo đang hưởng ở MU, cùng độ tuổi của anh, đã không có ‘ông lớn’ nào chịu chi tiền để ký chân sút số 7 dù được người đại diện mời gọi.

Ronaldo trở lại tập cùng MU sau khi nhận sai và xin lỗi Erik ten Hag cũng như cam kết không tái phạm

Vì không thể rời Old Trafford hồi hè nên Ronaldo mới gặp ác mộng mùa này, hết liên tục bị dự bị, được ra sân thì mờ nhạt, vừa qua còn bị Erik ten Hag phạt nặng vì từ chối thay người và bỏ về sớm ở trận MU 2-0 Tottenham.

Vào hôm qua, Ronaldo đã được trở lại tập luyện cùng đội 1 sau khi nhận sai và xin lỗi Erik ten Hag cũng như cam kết cư xử chuẩn mực, không để tái diễn việc trên.

Theo Athletic, MU xem xét cho Ronaldo được tự do ra đi vào tháng Giêng, ở phiên chợ mùa Đông. Tuy nhiên, để có thể tìm được bến đỗ mới, như trở lại Sporting chẳng hạn, anh sẽ phải giảm mạnh lương.