Phần lớn mọi người đều đã sở hữu bản sao của trò chơi gốc StarCraft. Và nếu ai đó vẫn chưa tìm kiếm được đường dẫn để tải phiên bản “lậu” này, thì Blizzard đã cho phép bạn tải về trò chơi gốc StarCraft, tựa game chiến thuật thời gian thực RTS huyền thoại.

Phiên bản Brood War 1.18 đã chính thức xuất hiện trên diễn đàn Battle.net ở tât cả các khu vực, không chỉ máy chủ thử nghiệm Public Test Realm (PTR), link tải ở ĐÂY.

Lưu ý rằng, bạn sẽ phải chạy trò chơi với quyền quản trị của máy tính trong lần đầu nhấp chuột truy cập. Nhưng trước tiên, bạn chỉ việc giải nén tệp tin có tên “StarCraft” và chạy file “StarCraft.exe”. Và nếu bạn sử dụng máy Mac và gặp phải vấn đề gì đó, đừng lo, bởi Blizzard sẽ sớm tung ra bản cập nhật chỉ vài ngày sau đây để hỗ trợ hệ điều hành OSX.

StarCraft chính thức trở thành tựa game miễn phí toàn cầu kể từ phiên bản 1.18, một động thái của Blizzard để chuẩn bị cho màn ra mắt StarCraft Remastered vào mùa đông năm nay.

Bạn sẽ cần một tài khoản PTR nếu muốn tham gia các trận đấu StarCraft 1.18 online, nhưng chế độ chơi Campaign không yêu cầu phức tạp như vậy. Toàn bộ nội dung tải về có dung lượng 1,5 GB; có hỗ trợ UPnP; tương thích với Windows 7, 8.1 & 10; có chế độ Khán Giả; tùy chỉnh phím tắt; và đương nhiên hỗ trợ hiển thị theo dạng cửa sổ hoặc khung viền màn hình…

None