Đội hình thi đấu của Refund Alpha

Những thành viên đã mang đến chức vô địch PVS phase 2

Alpha có vẻ như rất nghiêm túc với giải đấu SCS lần này khi tung ra đội hình mạnh nhất từng giúp họ giành được tấm vé qua Thái Lan.

Nhà vô địch PVS Phase 2

Với những cá nhân tốt nhất hiện tại,  không ngạc nhiên bởi trước đó Alpha đã được mời thẳng vào hạng Master. Hơn nữa, thành công của Nhism cùng Việt Nam All Star tại PUBG Nations Cup 2019 càng khiến cho SCS đã nóng nay càng nóng hơn. Dù vậy, họ không chỉ là khách mời duy nhất của SCS. Một giải đấu với tổng tiền thưởng lên đến 150,000,000 đồng sẽ không thể thiếu vắng những lão làng khác của PUBG Việt Nam và chắc chắn rất nhiều trong số đó dành sự chú ý đến Refund Alpha.

Màn trình diễn thuyết phục của Nhism cùng đồng đội tại PNC 2019

Ngoài ra, Refund Omega cũng tung ra đội hình có độ hot hề kém cạnh người đồng nghiệp như PINO, Dj Chip,… Tất nhiên họ phải nỗ lực ở hạng Go Pro trước khi nghĩ đến việc đối đầu với Alpha tại Master.

Những gương mặt thân quen trong làng PUBG Việt Nam

Nhiều cái tên từng xuất hiện tại FDL tiếp tục rút khỏi SCS

Cơn khát giải đấu sau FDL hay PVS Phase 3 đã đánh gục rất nhiều đội tuyển PUBG có tiềm năng.

Danh sách những đội tuyển đã nghỉ thi đấu tiếp tục nối dài

Với sự thiếu vắng của hàng loạt gương mặt tại FDL, nhiều khả năng SCS sẽ mở rộng danh sách khách mời cả Go Pro lẫn Master. Vấn đề này có lẽ sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi không ai là không biết danh tiếng của Sting – Nhà tài trợ chính của giải đấu. Không những vậy, SCS là một giải đấu có tính liên tục và lâu dài nên càng dễ dàng chiêu mộ hay mời gọi những đội tuyển, những player có nguyện vọng thi đấu chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu, tổ chức.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP