Su-27

Cập nhập tin tức Su-27

Video chạm mặt tiêm kích Su-27 Nga, F-16 Đan Mạch buộc phải chuyển hướng

Chạm trán tiêm kích Su-27P của Nga gần vùng Kaliningrad, chiến đấu cơ F-16 của Không quân Đan Mạch đã buộc phải chuyển hướng bay.

Tiêm kích Su-27 Nga chặn 3 máy bay quân sự Pháp ở Biển Đen

Bộ Quốc phòng Nga thông báo tiêm kích Su-27 nước này đã chặn 3 máy bay của Không quân Pháp tiếp cận biên giới Nga trên Biển Đen.

Nga điều Su-27 chặn 3 máy bay quân sự Anh trên Biển Đen

Hai tiêm kích Su-27 đã được điều động để ngăn chặn 3 máy bay quân sự Anh xâm phạm không phận Nga trên Biển Đen.

Phát hiện UAV Mỹ tiếp cận biên giới, Nga điều động tiêm kích Su-27

Tiêm kích Su-27 của Nga đã xuất kích sau khi phát hiện máy bay không người lái (UAV) Global Hawk của Mỹ tiếp cận biên giới Nga trên Biển Đen.

Video tiêm kích Su-27 Nga va chạm với UAV Mỹ trên Biển Đen

Bộ Tư lệnh châu Âu của quân đội Mỹ đã cho công bố đoạn phim về cuộc chạm trán giữa UAV MQ-9 Reaper và tiêm kích Su-27 của Nga trên Biển Đen.

Video hiếm hoi cảnh tiêm kích Su-27 hỗn chiến trên trời Ukraine

Người dân tại thành phố Pokrovsk đã được chứng kiến cảnh tiêm kích Su-27 của Ukraine phóng mồi bẫy nhiệt chống lại một tên lửa của Nga trên bầu trời.

Xem chiến cơ Nga chặn máy bay do thám Thụy Điển

Một chiến đấu cơ Sukhoi Su-27 của Nga đã được triển khai để chặn một máy bay không xác định đang di chuyển về phía biên giới Nga.

Xem trực thăng 'quắp' chiến cơ trên bầu trời Nga

Một trực thăng MI-26 đã chở theo một chiến đấu cơ trên bầu trời Saint Petersburg, Nga.

Chiến cơ Nga gặp nạn bí ẩn gần vùng 51 của Mỹ

Theo Popular Mechanics, chiếc máy bay gặp nạn cách đây vài ngày ở gần Vùng 51, khu vực bí hiểm nhất nước Mỹ, có thể là một máy bay chiến đấu Su-27 do Nga sản xuất

Chiến cơ Nga áp sát máy bay Mỹ trên Biển Đen

Các máy bay do thám của Mỹ đã hai lần tìm cách tiếp cận biên giới Nga trên Biển Đen bằng cách tắt bộ tiếp sóng, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, đồng thời nói thêm rằng các chiến cơ Su-27 của Nga đã được điều tới để đối phó.

Xem lễ diễu binh ở Quảng trường Đỏ từ buồng lái Su-27

Những cảnh quay 360 độ từ buồng lái của chiến đấu cơ Su-27 đã mang tới góc nhìn độc đáo về lễ diễu binh hoành tráng diễn ra tại Quảng trường Đỏ hôm 9/5.