sử dụng ô tô

Cập nhập tin tức sử dụng ô tô

Mẹo sử dụng nhiên liệu giúp động cơ bền bỉ không phải lái xe nào cũng biết

Thợ ô tô lâu năm chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nhiên liệu để làm tăng tuổi thọ động cơ, tránh hư hỏng chi tiết máy, tốn kém chi phí sửa chữa.

Sai lầm sử dụng ô tô có thể dẫn tới hỏng động cơ và dàn gầm

Những sai lầm thông thường khi sử dụng ô tô có thể dẫn đến hậu quả nặng nề đối với động cơ và dàn gầm. Việc nhận thức và thực hiện các biện pháp bảo dưỡng đúng cách

Những lý do nên đọc sách hướng dẫn sử dụng ô tô

Với mọi tài xế, sách hướng dẫn sử dụng ô tô được xem là một phần thiết yếu và nên dành thời gian để tiếp thu, áp dụng.

Cần làm gì khi đèn cảnh báo áp suất lốp phát sáng?

Trong quá trình sử dụng ô tô, người dùng có thể gặp tình trạng đèn cảnh báo áp suất lốp sáng liên tục, bật/tắt hoặc nhấp nháy sau khi nổ máy.

Những sai lầm tai hại khi sử dụng ô tô cần tránh

Một số sai lầm tai hại mà tài xế thường hay nghĩ là đúng khiến cho xe ô tô nhanh hỏng, mất an toàn hoặc sẽ bị các gara lợi dụng để móc túi.

Những bí mật của ôtô có thể bạn chưa biết

Nhiều người mua xe chưa bao giờ đọc sách hướng dẫn sử dụng xe, nên có nhiều tính năng và chức năng của xe không biết hoặc không vận hành đúng cách.

Kinh nghiệm lái ô tô dành cho các ‘tài mới’

Với điều kiện giao thông tại Việt Nam, các “tài mới” cần có thời gian trải nghiệm nhiều cung đường với địa hình, giao thông… khác nhau để trau dồi kinh nghiệm điều khiển ô tô.

3 “mẹo” cực kỳ hữu ích khi sử dụng ôtô

Làm thế nào để biết nắp bình xăng nằm ở bên trái hay bên phải, làm thế nào để tăng tầm hoạt động của chìa khóa thông minh, hay cách đơn giản để đánh dấu vị trí ghế ngồi quen thuộc?

Bảo vệ ô tô bằng cách sử dụng ít nhất 2 lần một tuần

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình nhưng nhu cầu sử dụng ít. Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng xe ít nhất 2 lần một tuần nếu muốn bảo vệ mọi bộ phận của xế yêu.

5 mẹo nhỏ hữu ích cho người sử dụng ô tô

5 mẹo nhỏ này có thể giúp việc sử dụng xe ô tô của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều...