Sự kiện

Google I/O 2017

Google I/O 2017 sẽ diễn ra ở Mountain View, từ 17-19/5: Đây là sự kiện công nghệ thường niên của Google, nơi công bố các sản phẩm và sự án phần mềm mới nhất của Google... Kính mời độc giả theo dõi và đón đọc

Trợ lý ảo của Google Assistant đã có mặt trên iPhone

Bài phát biểu mở màn sự kiện công nghệ Google I/O 2017 ngoài việc thông báo đã có hơn 2 tỷ điện thoại Android đang hoạt động trên thế giới còn mang đến nhiều thông tin thú vị xung quanh trợ lí ảo Google Assistant. 

Mới nhất
cũ nhất

Trước thềm Google I/O 2014: Cuộc chiến smartwatch nóng từng ngày

Các đại gia công nghệ đều đang đặt cược không tiếc tay cho các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và thể thao - Đây là xu hướng mà người ta có thể thấy rõ tại Google I/O, dự kiến khai mạc vào đêm mai (giờ VN).

Sẽ ra mắt KitKat 4.4.3 tại sự kiện Google I/O?

 Mới đây trên nhiều trang báo công nghệ đã đăng tải thông tin về kế hoạch công bố bản cập nhật KitKat 4.4.3 của Google tại sự kiện Google I/O được tổ chức vào cuối tháng 6 này.

Google I/O 2013: Không có “bom tấn”

 Không có bất cứ “bom tấn” nào xuất hiện trong sự kiện Hội nghị thường niên các nhà phát triển Google I/O 2013 như mong đợi của nhiều người.

Tường thuật sự kiện Google I/O 2013

Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu thường niên của Google đã chính thức khai màn vào lúc 23h đêm 15/5. Sự kiện hứa hẹn sẽ là thời điểm ra mắt của những sản phẩm công nghệ mới nhất của "gã khổng lồ" tìm kiếm web.

Đồng hồ thông minh sẽ ra mắt tại Google I/O?

 Chiếc đồng hồ thông minh do Google chạy Android do Google phát triển đã xuất hiện tại nhiều văn phòng của gã khổng lồ công nghệ, thông tin từ Business Insider cho hay.

Những 'bom tấn' nào sẽ xuất hiện tại Google I/O 2013?

 Càng gần đến giờ khai màn, các tín đồ Android càng tò mò muốn biết Google sẽ trình diễn những smartphone hay tablet đình đám nào tại sự kiện năm nay.

Google I/O ngày 1: Vén màn bí mật

 Như mong đợi, ngày khai mạc sự kiện Google I/O chứng kiến sự ra mắt của tablet Nexus 7 mang thương hiệu Google và phiên bản Android mới nhất.

Google sẽ công bố gì ở sự kiện Google I/O 2012?

Theo Cnet, sự kiện Google I/O năm nay sẽ là lần đầu tiên từ khi ra mắt Android, chúng ta sẽ được chứng kiến một máy tính bảng với phiên bản Android mới có tên mã Jelly Bean.

Laptop Apple 'tỏa sáng' ở sự kiện Google I/O

Trong khi hãng dịch vụ tìm kiếm mải mê giới thiệu laptop chạy hệ điều hành Chrome thì nhân viên của họ và các nhà báo lại sử dụng máy tính xách tay của đối thủ.

Tin “nóng” từ Hội nghị Google I/O

Trong khi ngày đầu tiên của Hội nghị I/O, Google tập trung giới thiệu những thay đổi trên nền tảng Android, thì ở ngày thứ 2, hệ điều hành Chrome OS là điều mà Google hướng đến.