Sự kiện

Mưa lũ ở các tỉnh phía Bắc

Mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Công an, bộ đội vượt lũ giúp dân xây nhà, sửa đường

Những ngày qua, mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng tính mạng và tài sản của người dân tại các tỉnh Tây Bắc. Tại Vị Xuyên, Hà Giang, lực lượng công an, quân đội đã tích cực tham gia cứu nạn cứu hộ, tìm người mất tích, chung tay cùng người dân khắc phục hậu quả của mưa lũ.
Mới nhất
cũ nhất

Dân vùng lũ 'vật lộn' trong hỗn độn bùn lầy và đất đá

Sau lũ quét tại Hà Giang nhiều con đường bị đất đá vùi lấp, giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn.

Xót cảnh em bé Hà Giang đi mót từng bắp ngô sau lũ

Cơn lũ dữ tràn qua thôn Tùng Nùn, xã Lùng Tám, Quản Bạ, Hà Giang đã cuốn theo 50 ha ngô sắp đến ngày thu hoạch của người dân nơi đây, và thật khó xót xa khi nhìn cảnh những đứa trẻ vùng lũ đi nhặt lại từng bắp ngô bị cuốn trôi.

Cảnh tan hoang sau mưa lũ khủng khiếp ở Hà Giang

Cuộc sống của hàng trăm hộ dân thôn Tùng Nùn, xã Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) đang bị đảo lộn sau trận càn quét của mưa lũ. Nỗi ám ảnh về mưa lũ chưa vơi, người dân nơi đây lại phải gạt nước mắt tiễn đưa người thân và chứng kiến những mái nhà chỉ còn lại đống gỗ ngổn ngang.

Sĩ tử Hà Giang đi thi bằng xe bọc thép và xuồng cao su

Ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Giang cùng các lực lượng chức trách đã huy động xuồng cao su, xe chuyên dụng của công an đưa hàng chục em học sinh vùng ngập lụt đến địa điểm thi THPT Quốc gia an toàn.

17 người chết và mất tích trong mưa lũ ở miền Bắc

Thiệt hại về người do mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc liên tục tăng, tính đến sáng nay đã có ít nhất 9 người chết, 8 người mất tích.

Hình ảnh mưa lũ kinh hoàng ở các tỉnh miền núi phía Bắc

Mưa lớn gây ra lũ, sạt lở đất đá tại các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang làm nhiều người mất tích và bị thương, nhiều tuyến đường liên huyện bị ách tắc.

3 người mất tích, nhiều người bị thương do mưa lũ lớn ở Lai Châu

Đến 14h ngày 24/6, mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất ở Lai Châu khiến 2 người chết, 3 người mất tích, 5 người bị thương.