Sự kiện

Táo Quân 2021

Toàn cảnh về Táo Quân 2021 với những thông tin hậu trường, tin tức chính thống về chương trình gặp nhau cuối năm được chờ đợi nhất trên sóng truyền hình đêm 30 Tết.

Bên trong buổi quay cuối không khán giả của Táo Quân 2021

VietNamNet ghi lại hình ảnh hậu trường nhiều tâm trạng của các nghệ sĩ trong buổi ghi hình cuối không khán giả của Táo Quân 2021 diễn ra tối 28/1 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Mới nhất
cũ nhất

Lý do diễn viên Xuân Nghị từ chối tham gia Táo Quân 2021

Nam diễn viên 'Nhà trọ Balanha' cho biết dù rất muốn tham gia chương trình Táo Quân 2021 nhưng Xuân Nghị đành phải xin rút. 

Vân Dung than trời trước ngày ghi hình Táo Quân 2021

"Mệt quá rùi", nghệ sĩ Vân Dung than thở dưới bức hình đăng các nghệ sĩ tập luyện của một thành viên ê kíp Táo Quân 2021.

Ai sẽ đóng Thiên Lôi trong Táo Quân 2021?

Thiên Lôi là nhân vật từng được nhiều nghệ sĩ đảm nhận như Minh Quân, Tuấn Hưng, Tiến Minh, Bình Minh.

NTK Đức Hùng: Trang phục Táo Quân 2021 sẽ độc, lạ, hiếm

Không tiết lộ chi tiết trang phục của từng Táo và nhất là của Cô Đẩu Công Lý nhưng NTK Đức Hùng cho hay, trang phục cho lần trở lại của Táo quân 2021 này sẽ độc, lạ, hiếm.

Ảnh ngộ nghĩnh hậu trường Táo Quân 2021

Nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung là hai người rất chịu khó đăng ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2021. Theo đó, nghệ sĩ Quang Thắng bị "dìm hàng" trông hài hước.

Công Lý ngủ ly bì sau 15 tiếng liên tiếp tập Táo Quân 2021

"Mới chầu có 15 tiếng liền không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi", Chí Trung hài hước bình luận dưới bức hình chụp Công Lý ngủ ly bì sau 15 tiếng liên tiếp tập Táo Quân 2021.

NSƯT Xuân Bắc: 'Làm Giám đốc không gây áp lực đến vai diễn trong Táo quân'

"Tôi không bao giờ muốn chứng minh, chứng tỏ điều gì cả. Tôi chỉ là Xuân Bắc, có lúc gắt trong làm việc, có lúc vui vẻ pha trò", NSƯT Xuân Bắc chia sẻ sau khi nhận chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của NSƯT Quốc Khánh ở Táo Quân 2021

Ngay sau khi nghệ sĩ Chí Trung hé lộ kịch bản có bảng phân vai Ngọc Hoàng cho Quốc Khánh, những hình ảnh đầu tiên của anh trong các buổi tập Táo Quân 2021 cũng được ê kíp hé lộ.

Chí Trung ngầm xác nhận Quốc Khánh sẽ tham gia Táo Quân 2021

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Chí Trung hé lộ bảng phân vai các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2021, đứng đầu bảng là Quốc Khánh. 

Tiết lộ mới nhất của Vân Dung về Táo Quân 2021

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết chị sẽ vào vai Táo Y tế và báo cáo Ngọc Hoàng những vấn đề nóng của ngành Y tế cũng như thành tích chống dịch Covid-19 trong năm qua. 

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng

Nhà sản xuất chương trình Táo Quân 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.

Hơn một tỷ đồng cho một phút quảng cáo ở Táo Quân 2021

Đơn giá quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 cao hơn hẳn so với năm 2020.

Nghệ sĩ hăng say tập Táo Quân 2021 nhưng vẫn vắng Quốc Khánh

Hình ảnh hậu trường các buổi tập chương trình Táo Quân 2021 đã có thêm sự xuất hiện của Chí Trung nhưng vẫn thiếu vắng nghệ sĩ Quốc Khánh - gương mặt quen thuộc trong vai Ngọc Hoàng.

Táo Quân 2021 trở lại phát sóng VTV vào đêm 30 Tết

Thông tin mới VietNamNet nhận được là VFC đã xác nhận chương trình Táo Quân 2021 sẽ trở lại.

Hình ảnh đầu tiên các nghệ sĩ tập Táo Quân 2021

Theo các nguồn tin riêng của VietNamNet thì các nghệ sĩ đã bắt đầu được tập hợp để tập luyện cho chương trình Táo Quân năm nay từ ngày 8/1.