Dễ ăn, ngon và tiện dụng, chính là những ưu điểm khiến lẩu trở thành món ăn được vô cùng ưa thích của người Việt. Nhưng quy trình để làm ra 1 nồi nước lẩu ngon đúng kiểu "nhà hàng" lại không hề đơn giản.

Chính vì thế, những gói gia vị lẩu "thần kỳ" luôn "cháy hàng" tại các chợ đồ khô. Bởi vì chỉ cần một gói gia vị với chưa đến 10.000đ, không cần phải ninh xương hay thêm bất cứ gia vị nào, bạn đã có ngay một nồi lẩu đúng vị. Vậy thực chất bên trong gói gia vị đó là gì?

Với công dụng hô biến nhanh chóng chỉ trong vài phút đã tạo ra một lượng nước dùng lớn, những gói gia vị lẩu, phở ở nhiều dạng có mặt ở hầu khắp các khu chợ, từ đầu mối tới dân sinh và luôn trong tình trạng cháy hàng. Vậy chúng được bán cho ai, khi nào, ở đâu?

Làm thế nào để phân biệt được những nồi nước lẩu được làm từ nguyên liệu là hóa chất. Mời quý vị và các bạn theo dõi thông tin dưới đây:

Video: Sự thật về gói gia vị lẩu "thần kỳ"

{keywords}
Có thể tìm thấy gói gia vị lẩu "thần kỳ" này tại bất cứ hàng đồ khô nào...

{keywords}
Ngoài dạng nước sốt, gia vị lẩu còn có loại viên như thế này...

{keywords}
Chỉ cần 1 gói gia vị và 1 lít nước, thế là "hô biến" thành nồi lẩu ngon đúng vị nhà hàng.

(Theo ANTV)