sữa việt

Cập nhập tin tức sữa việt

Vinamilk Hero tặng quà 1/6 cho trẻ em đang cách ly tại 7 tỉnh

Nhân dịp Tết Thiếu nhi, Công ty Vinamilk đã trao tặng 3.000 phần quà và sữa trái cây Hero cho trẻ đang cách ly tại các “điểm nóng” về dịch bệnh, nhằm tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho các em trong cuộc chiến chống Covid-19.

Mua sữa mùa giãn cách, chỉ cần nhớ 1 cái tên…

Để hỗ trợ việc nâng cao thể trạng tại nhà cho con trẻ trong mùa dịch Covid-19, hệ thống Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt” với kênh TMĐT tiện dụng sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp mẹ chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả cho gia đình.

Sữa học đường ở Bến Tre: 4 năm cải thiện cơ bản thể trạng học sinh

Sau 4 năm triển khai, chương trình Sữa học đường (SHĐ) do Vinamilk cùng tỉnh Bến Tre thực hiện đã ghi nhận những kết quả khả quan trong việc cải thiện thể trạng của học sinh bậc mẫu giáo và tiểu học.

12 trang trại bò sữa của Vinamilk được triển khai dùng năng lượng mặt trời

Hướng đến phát triển bền vững về khía cạnh năng lượng, Vinamilk đã triển khai kế hoạch sử dụng năng lượng mặt trời tại 12 trang trại bò sữa trên cả nước.

Vinamilk ‘mở màn’ 2021 ấn tượng với lô hàng xuất khẩu lớn

Vinamilk đã “xông đất” năm 2021 với lô hàng lớn xuất khẩu sang Trung Quốc, gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui của DN mà còn là tín hiệu lạc quan cho một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Mộc Châu Milk lên sàn UPCoM sau 1 năm ‘về chung nhà’ với Vinamilk

Nửa cuối tháng 12/2020, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) bắt đầu giao dịch cổ phiếu trên thị trường UPCoM, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Mộc Châu Milk sau gần 1 năm “về chung nhà” với Vinamilk.

Vinamilk dẫn đầu Top doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020

Ngày 10/12/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị dẫn đầu top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020.

Vinamilk lần thứ 6 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Ngày 25/11/2020 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) được vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

Vinamilk đại diện sữa Việt ‘chào sân’ ấn tượng thị trường Trung Quốc

Trong chương trình “Ra mắt sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc”(Hồ Nam, 21/09.2019), đại diện tiêu biểu của ngành sữa Việt Nam, Vinamilk, được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng, đối tác thương mại…; và đặc biệt là người tiêu dùng Trung Quốc.

VitaDairy - top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

Vinamilk nhập từ Úc hơn 200 cô bò sữa hữu cơ

Tháng 10/2018 chiếc chuyên cơ Singapre Airlines đã đón hơn 200 cô bò mang thai hữu cơ nhập từ Úc về gia nhập đàn bò sữa của trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt tại Lâm Đồng, Đà Lạt.

Ovaltine ra mắt sản phẩm ca cao lúa mạch bổ sung DHA

Nhãn hàng Ovaltine vừa ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA -thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người.