Điểm tựa vững chắc từ các thương hiệu vận hành quốc tế 

Khi khai thác giá trị từ các sản phẩm bất động sản (BĐS) truyền thống như đất nền, thổ cư, nhà liền kề, nhà phố hay căn hộ chung cư,… các nhà đầu tư cá nhân thường phải dành rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để thiết kế, vận hành, đảm bảo an ninh… nhưng không phải lúc nào cũng thu được lợi nhuận như kỳ vọng. 

Bởi thực tế, mỗi biến động của thị trường đều ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch đầu tư của các nhà đầu tư. Chẳng hạn như khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, các chi phí xây dựng, cải tạo đều bị đội lên nhiều lần so với dự tính ban đầu. Trong khi đó những BĐS đang khai thác cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng do hiệu ứng “hậu Covid-19”.

Khi bài toán “tự thân vận động” gặp nhiều khó khăn, nhu cầu của các nhà đầu tư là tìm đến những đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, hay tối ưu hơn là các thương hiệu đến từ quốc tế. Dòng sản phẩm BĐS hàng hiệu (branded residences) lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm bởi giải quyết được vấn đề này.

Là loại hình BĐS hợp tác giữa một thương hiệu quản lý và một đơn vị phát triển dự án, các dự án BĐS hàng hiệu thường đem đến những sản phẩm toàn diện, từ thiết kế, sự chăm chút hàng ngày lẫn uy tín được bảo chứng bởi thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới. Và đó là giá trị không thể so sánh được mà giới đầu tư luôn biết rõ.

Chứng kiến làn sóng hướng về các sản phẩm BĐS hàng hiệu, ông Nguyễn Đức Thêm, Quản lý Cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế, Savills Hà Nội đánh giá: “Branded Residence hấp dẫn bởi khả năng gia tăng giá trị thương hiệu dự án và nâng cao trải nghiệm dành cho chủ sở hữu. Sự tham gia của các đơn vị quản lý uy tín mang tầm quốc tế sẽ đảm bảo chuẩn mực thiết kế, an ninh cũng như chất lượng dịch vụ.”

Mỗi sản phẩm đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các thương hiệu vận hành quốc tế

Không chỉ cam kết tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng hoàn thiện và quản lý dự án, các thương hiệu quốc tế còn giúp nhà đầu tư tối ưu giá trị sinh lời, thông qua chương trình hợp tác cho thuê (rental pool) được vận hành bởi chính đơn vị cung cấp thương hiệu. 

Nguồn doanh thu từ mô hình rental pool luôn được bảo chứng bởi những cam kết giàu sức thuyết phục, dựa trên nền tảng là sức hút của thương hiệu với mạng lưới khách hàng trung thành đến từ khắp nơi trên thế giới, được kết nối thông qua hệ thống đặt phòng thông minh và các chương trình hội viên hấp dẫn.

Có thể nói, chính sự tham gia đồng hành của các đối tác vận hành lâu đời và uy tín là điểm tựa vững chắc, biến dòng sản phẩm BĐS hàng hiệu trở thành một khoản đầu tư đầy tiềm năng.

Xứng tầm trải nghiệm cho giới tinh hoa

Dòng sản phẩm BĐS hàng hiệu khá đặc thù bởi nguồn cung khan hiếm. Các thương hiệu quốc tế thường có nhiều quy chuẩn khắt khe mà không phải đơn vị phát triển nào cũng có thể đáp ứng. Chính điều đó thường làm cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn, cũng đồng thời hấp dẫn hơn với những nhà sưu tầm chuyên nghiệp.  

“Đối với những nhà đầu tư có tiềm lực, đã sở hữu nhiều dòng sản phẩm truyền thống thì branded residence là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ sưu tập của họ. Trải nghiệm khác biệt khi sở hữu một căn hộ thuộc hàng khan hiếm hay khả năng tăng trưởng ổn định chính là những điểm thu hút nhất đối với một nhà đầu tư.” - ông Nguyễn Đức Thêm nhận định.

 Phối cảnh tòa Sky Residences - InterContinental Residences Halong Bay

Đơn cử, dòng sản phẩm Sky Residences thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay, được phát triển bởi BIM Land - một thành viên của tập đoàn BIM Group và InterContinental Hotels Group (IHG), sắp được giới thiệu ra thị trường, chỉ gồm 60 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu vị trí hiếm có và những giá trị độc đáo của một sản phẩm branded residences. 

Trở thành chủ nhân của một trong những dự án nghỉ dưỡng ven biển cao cấp mang thương hiệu quốc tế ở Hạ Long, nhà đầu tư được tận hưởng cuộc sống như một kỳ nghỉ hạng sang bên vịnh di sản, với hệ thống tiện ích được vận hành bởi một trong những thương hiệu khách sạn sang trọng và danh tiếng bậc nhất trên thế giới.

 Tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho các chủ nhân tinh hoa - ảnh phối cảnh

Chủ đầu tư dự án cho biết, khi dự án đi vào vận hành, sẽ triển khai chương trình hợp tác cho thuê với cam kết chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng mỗi năm; cam kết mức doanh thu mỗi năm sẽ không thấp hơn 8% giá trị căn hộ mà nhà đầu tư sở hữu trong 3 năm đầu.

Mang đến những đặc quyền thượng lưu, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe về trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn - dòng sản phẩm Sky Residences thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay hứa hẹn là mảnh ghép còn thiếu trong bộ sưu tập BĐS của các nhà đầu tư sành sỏi.

Sự kiện Khám phá Bộ sưu tập giới hạn Sky Residences - InterContinental Residences Halong Bay: 

-       Thời gian: 9h00 - 14h00, Thứ bảy, ngày 13/8/2022.

-       Địa điểm: Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 - Tòa nhà Keangnam Landmark Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

-       Livestream tại fanpage: https://www.facebook.com/InterContinentalResidencesHalong

Phân phối dự án: Địa ốc MGV - 0989999901

Xuân Thạch