sức khỏe tâm thần

Cập nhập tin tức sức khỏe tâm thần

Bản tin cuối ngày 11/4: Tước hàm thiếu tướng với cựu PGĐ Công an Hà Nội

Bản tin thời sự cuối ngày 11/4 gồm những tin chính sau: Tước hàm thiếu tướng với cựu Phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn. Ông David Riddle làm Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát. Quảng cáo “nhà tôi 3 đời...” sắp không còn đất sống.

Gần 18% học sinh THPT có ý định tự tử

Theo một số nghiên cứu, khảo sát hành vi sức khỏe tâm thần học sinh Việt Nam, tỷ lệ nữ sinh có ý định tự tử cao hơn nam. Bên cạnh đó, 16,31% học sinh THPT thường xuyên cảm thấy cô đơn.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Trầm cảm tuổi học đường: Đừng làm ngơ trước lời kêu cứu của con

Là một chủ đề rất được quan tâm trong thời gian vừa qua, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên gia tâm lý học lâm sàng đã có những chia sẻ về cách nhận biết và phòng ngừa bệnh trầm cảm.

'Tiền điện tử tàn phá cuộc sống của tôi': Khủng hoảng sức khỏe tâm thần đang tấn công các nhà đầu tư Bitcoin

Sự căng thẳng và lo lắng khi ném toàn bộ khoản tiết kiệm cả đời của bạn vào một thị trường đầy biến động rõ ràng không phải là chuyện đùa.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe từ xa phát triển mạnh trong thời Covid-19

Các sản phẩm công nghệ phục vụ công tác "điều trị trực tuyến" đang được nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp giới thiệu tại hội nghị công nghệ Web Summit 2021.

'Không thở nổi' khi đi làm lại, nữ nhân viên bỏ việc lương trên 20 triệu

Sau 3 tuần đi làm trở lại trong gắng gượng, mệt mỏi, Thủy quyết định bỏ công việc lương trên 20 triệu đồng/tháng, chưa kể lương thưởng, trong cái lắc đầu không hiểu nổi của người xung quanh.