Nếu trước đây thông tin về một vị bần tăng Thích Bổn Thuận Top 2 rank Thách Đấu LMHT Việt thì lần này chắc chúng ta sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết thêm một thông tin gây sốc: Top 3 Rank Thách Đấu có sự xuất hiện của một game thủ sinh năm … 2000.

Trong hình ảnh cập nhật thăng cấp kế tiếp, người xem không khỏi bất ngờ khi thần đồng Sofm – game thủ nổi danh với tài đi rừng hoàn hảo cùng GPL Bổn Thuận - sư thầy được biết đến trong cộng đồng LMHT Việt với trình độ siêu hạng cũng phải xếp ngay sau cả game thủ tuổi teen có nick name in-game là SlayderS. Nhìn vào hình ảnh này, chúng ta cũng có thể thấy vị trí chủ lực của game thủ 15 tuổi là xạ thủ gánh team với những vị tướng được sử dụng khá nhiều như Kalista, Lucian, Graves…., điều đó thể hiện được trình độ và kỹ năng của cậu bé này không hề thua kém các đàn anh tên tuổi.

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, game thủ này có tên đầy đủ là Nguyễn Vương Linh hiện đang sống ở TPHCM. Vị trí hiện tại của SlayderS đang là thứ 3 bậc Thách Đấu cụm máy chủ LMHT Việt Nam và chỉ kém 300 điểm elo so với Sofm. Không biết đà thăng tiến như hiện tại, game thủ này có thể vượt qua Sofm để chiếm lấy vị trí Top 1 hay không?

Với sự xuất hiện của những game thủ trẻ tuổi SlayderS trên bảng xếp hạng Thách Đấu đã cho thấy một điều: Liên Minh Huyền Thoại  Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều nhân tài trẻ tuổi, sóng sau xô sóng trước. Đây cũng là một tin vui đối với nền thể thao điện tử của nước nhà.

Noah (GameSao.vn)