tác chiến

Cập nhập tin tức tác chiến

Phương thức tác chiến của sư đoàn đổ bộ đường không Mỹ

Trong bối cảnh chiến sự ở Ukraine đang diễn ra, Bộ Quốc phòng Mỹ đã điều một phần Sư đoàn 82 đổ bộ đường không (ĐBĐK) tới các nước NATO ở Đông Âu.

Lực lượng đặc nhiệm Nga tác chiến trong đô thị như thế nào?

Trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, phía Nga đã sử dụng lực lượng đặc nhiệm (LLĐN) trong các cuộc tấn công các thành phố của Ukraine.

Chiến lược gia tăng sức mạnh tác chiến của không quân Ấn Độ

Bên cạnh mua sắm nhiều vũ khí kĩ thuật cao, những năm gần đây không quân Ấn Độ cũng thực hành đưa tư tưởng tác chiến vào thử nghiệm trong các cuộc diễn tập.

Vai trò lực lượng tác chiến đặc biệt trong chiến tranh hiện đại

Trong bối cảnh chiến tranh phát triển theo hướng phi tiếp xúc và thông tin hoá, lực lượng tác chiến đặc biệt (TCĐB) vẫn có vai trò quan trọng và mang nhiều sắc thái mới.

Các lực lượng tác chiến nổi tiếng hàng đầu ở Đông Nam Á

Các lực lượng tác chiến đặc biệt của Singapore và Indonesia nổi tiếng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á..

Video trực thăng hạng nặng Nga nhả đạn như mưa

Aviadarts là cuộc tập trận kết hợp thi đấu quy mô lớn hàng năm của Không quân Nga nhằm sát hạch trình độ và kỹ năng của phi công.

Garena Tác Chiến im thin thít và lặn mất tăm!

(GameSao.vn) – Tựa game được Garena mô tả là “SIÊU PHẨM BẮN SÚNG” rất có thể sẽ không được phát hành tại tại thị trường Việt Nam.

Người dùng iOS chịu thiệt thòi ngay sát giờ gMO FPS “bom tấn” ra mắt

(GameSao.vn) – Cả hai ứng dụng Crossfire Legends cùng Garena Tác Chiến đều chưa thể có mặt trên hệ thống App Store và không đưa ra có bất cứ lý do nào cụ thể.

Làng game Việt sẽ bớt "nhạt" khi các NPH lớn rủ nhau ra mắt gMO bắn súng?

(GameSao.vn) – Đã có sáu tựa game mobile cùng thể loại FPS được mang về bởi các NPH có tiếng tăm tại Việt Nam. Điều này liệu có tạo ra một bước ngoặt khi mà tất cả đều đang định hướng sản phẩm của mình theo mô hình Mobile eSports?

Garena, VNG đồng loạt “nối đuôi” nhau tung gMO FPS

(GameSao.vn) – Sau Garena Tác Chiến, fan hâm mộ thể loại game bắn súng tiếp tục có thêm một sự lựa chọn nữa sau đây một ngày, Crossfire Legends.

Game thủ Việt “ngộp thở” trong gMO thể loại bắn súng

(GameSao.vn) – Dự kiến, sẽ có tới sáu tựa game cùng thể loại FPS từ các NPH lớn sẽ song hành tại Việt Nam.

NATO tăng quân ở Đông Âu, ‘đe doạ’ Nga

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksey Meshkov nói rằng việc NATO tăng quân ở các nước Đông Âu làm tăng nguy cơ xảy ra sự cố và gây đe doạ cho an ninh của Nga.

Hình ảnh dàn chiến cơ làm nên Không lực Mỹ

Từ khi Không quân Mỹ được thành lập năm 1947 đến nay, các tài sản uy lực nhất của lực lượng này vẫn là phi đội chiến đấu cơ.

Mỹ điều quân viễn chinh đến biển Đông

Thủy quân Lục chiến Mỹ sẽ đưa các nhóm chiến đấu viễn chinh đổ bộ từ bờ tây sang châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2019.

Hé lộ tin tức về dự án siêu tàu hộ vệ Mỹ

Hải quân Mỹ có tham vọng sản xuất loại tàu hộ vệ gần bờ, nhưng lại có khả năng tác chiến ở nước sâu, chiến đấu cả trên mặt nước và chống tàu ngầm.

Vẻ đẹp của nữ binh sỹ tác chiến trên không

Vẻ đẹp yêu kiều của các nữ binh sỹ thuộc Lực lượng Tác chiến Trên không Nga dường như tỷ lệ thuận vẻ mức độ lợi hại của họ.

Tận thấy súng máy tự tác chiến

Các kỹ sư Crưm ở Sevastopol vừa công bố một loại súng máy mới, có thể sử dụng kết hợp với tàu chiến, thuyền tác chiến tốc độ và một loạt hệ thống tĩnh khác.

Xem Su-25 tác chiến trong tập trận Nga-Belarus

 Trong khi các chiến đấu cơ Sukhoi Su-25 đã thể hiện khả năng tác chiến trên bầu trời, dưới mặt đất, hơn 7.000 binh sĩ Nga và 1.000 lính Belarus, đã tập trận với sự hỗ trợ của các hệ thống phóng tên lửa BM-21 Grad và BM-27 Uragan.