tái sử dụng

Cập nhập tin tức tái sử dụng

Doanh số bán lẻ hơn 85.000 tỷ/năm, Trung Quốc cân nhắc tái sử dụng SGK

Lời kêu gọi tái sử dụng sách giáo khoa (SGK) ngày càng tăng tại Trung Quốc bởi nó giúp tiết kiệm giấy và gỗ, đồng thời giảm ô nhiễm do in sách. Hơn nữa, đây cũng là một biện pháp để khuyến khích học sinh nuôi dưỡng tính tiết kiệm.

Cách bảo vệ môi trường đặc biệt của ngành sữa Mỹ

Mỹ cung cấp đa dạng sản phẩm sữa từ đạm whey đến bột sữa gầy, permeate và các nguyên liệu bơ sữa khác, các sản phẩm này được sản xuất theo 3 mục tiêu: mang đến sức khỏe cho con người, giúp hành tinh và cộng đồng khỏe mạnh.

Mô hình kinh tế tuần hoàn -‘chìa khoá’ phát triển bền vững của Heineken Việt Nam

Heineken Việt Nam - Top 3 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2019 đã áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, vừa thúc đẩy phát triển bền vững, vừa tạo ra nhiều giá trị thiết thực.  

Chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp điện “dị” đang gây sốt trên Instagram

Video về những chiếc xe đạp điện làm từ vật liệu tái chế đã tạo một cú hit về view trên Instagram.

7 cách tái sử dụng điện thoại và máy tính bảng cũ

Thay vì bán rẻ hoặc vứt điện thoại và máy tính bảng cũ, hãy tận dụng khả năng của chúng qua những cách dưới đâý

Sự thật về những vòng tròn khắc trên đũa dùng một lần

Nhiều người cho rằng những vòng tròn trên loại đũa dùng một lần là để đánh dấu loại đũa đó được tái chế bao nhiêu lần. Vậy sự thật của vòng tròn đó là như thế nào?

Trải nghiệm đặc biệt khi trở về Trái đất bằng tên lửa

Công ty hàng không vũ trụ tư nhân của tỉ phú Mỹ Jeff Bezos vừa cho đăng tải một đoạn video hé lộ những gì các du khách sẽ chứng kiến khi trở về Trái đất trên tên lửa tái sử dụng của họ.

'Cha đẻ' Amazon thử nghiệm tên lửa tái sử dụng đầu tiên thế giới

Trong cuộc chạy đua chế tạo tên lửa tái sử dụng được đầu tiên trên thế giới, người sáng lập ra tập đoàn Amazon đã qua mặt nhiều đại gia đáng gờm khác và cả Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) để cán đích đầu tiên.

Thảm cảnh cả làng nhiễm HIV vì lang băm

Hai trăm cư dân ở một ngôi làng xa xôi hẻo lánh của Campuchia đã được chẩn đoán nhiễm HIV sau khi nhờ cậy một vị bác sĩ chưa được cấp phép khám, chữa bệnh cho mình.