Mới đây, Viện kiểm sát ra quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch tội hiếp dâm sau khi cơ quan điều tra xác nhận có ADN của ông trong cơ thể nạn nhân. Giới truyền thông Đài Loan đã đồng loạt đăng tải thông tin này.

{keywords}
Ban đầu, khi bị tố hiếp dâm, Nữu Thừa Trạch tỏ ra khá bình thản. Ông thậm chí còn cho rằng nữ nhân viên nọ đã dụ dỗ mình.

Vào đầu tháng 12/2018, một người phụ nữ đã đến đồn cảnh sát tố cáo việc bị Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp ngay tại phòng làm việc. Theo đó, nạn nhân được đề nghị đến phòng họp nói chuyện rồi bị Nữu Thừa Trạch bất ngờ tấn công, cưỡng hiếp thô bạo.

Nạn nhân cũng cung cấp nhiều bằng chứng đi kèm. Trong đó, giấy xác minh tình trạng thương tật từ bệnh viện cho biết cô này bị thương vùng kín nghiêm trọng với các vết rách sâu, cơ thể bầm tím. 

Thông tin nói trên sau khi được phát tán đã gây chấn động. Hàng loạt cô gái đã tố cáo Nữu Thừa Trạch từng có hành vi quấy rối, tấn công tình dục, thậm chí hiếp dâm mình.

{keywords}
Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra đã công khai tin nhắn Nữu Thừa Trạch gửi đến nạn nhân cho thấy ông thực hiện hành vi hiếp dâm trong trạng thái hoàn toàn minh mẫn. 

Thực tế, khi vụ hiếp dâm chưa bị phát giác, Nữu Thừa Trạch cũng nhiều lần bị tố cáo có hành vi thiếu đứng đắn trong quá trình làm việc. Ông thường xuyên đề nghị tăng đất diễn ở những phân cảnh nóng bỏng, cho bạn diễn nữ khỏa thân khi quay cảnh giường chiếu. 

Các nguồn tin ở Đài Loan cho biết, Nữu Thừa Trạch mắc chứng nghiện sex nên thường xuyên tấn công những đồng nghiệp nữ xinh đẹp. Nữ diễn viên Kha Hoán Như từng bị ông ép khỏa thân suốt 5 tiếng. Sao nữ Trương Quân Ninh bị ông cưỡng hôn trong một cảnh quay trên phim trường.

Nữu Thừa Trạch được biết đến với diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất danh tiếng màn ảnh Hoa ngữ. Ông gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên, nổi tiếng với vai phản diện trong phim Bao Thanh Thiên phát hành năm 1993. Khoảng năm 2000, Nữu Thừa Trạch chuyển sang làm đạo diễn và ghi dấu ấn với các tựa phim như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Love... 

Gia Bảo

Sao nữ 'Vườn sao băng' bị diễn viên 'Bao Thanh Thiên' ép khỏa thân 5 tiếng

Sao nữ 'Vườn sao băng' bị diễn viên 'Bao Thanh Thiên' ép khỏa thân 5 tiếng

 - Kha Hoán Như chia sẻ cô từng rất uất hận khi nhắc tới việc này nhưng nhờ mọi người động viên nên đã dũng cảm nói sự thật.