Căn hộ của Nữu Thừa Trạch nằm trong khu đất đắt đỏ ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan). Giá trị bất động sản ban đầu được định giá cao hơn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ scandal cưỡng hiếp của nam diễn viên đã khiến nhà rớt giá nghiêm trọng.

{keywords}
Nam diễn viên rao bán căn hộ giá trị vì gặp khó khăn tài chính.

 

“Căn hộ tiện nghi, phù hợp với gia đình sinh sống. Các cơ sở vật chất và tiện ích xung quanh cũng đã hoàn thiện. Vì lý do cá nhân, chủ nhân căn hộ chấp nhận bán lại với giá rẻ”, nội dung từ người đăng tải quảng cáo.

Theo Sina, không gian sống của sao nam Đài Loan cũng là nơi ông từng thực hiện hành vi đồi bại với nữ nhân viên. Tháng 12/2018, người phụ nữ này đã đâm đơn kiện ra tòa, yêu cầu tài tử công khai xin lỗi và bồi thường thiệt hại.

Sau quá trình điều tra, phía Viện kiểm sát ra quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch tội hiếp dâm sau khi cơ quan điều tra xác nhận có ADN của ông trong cơ thể nạn nhân. Để sớm tại ngoại và xin gỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh, sao "Bao Thanh Thiên" đã đàm phán và bồi thường nạn nhân số tiền hàng triệu Tân Đài tệ.

{keywords}
Nữu Thừa Trách chính thức bị khởi tố tội hiếp dâm sau nhiều cáo buộc từ các nạn nhân nữ.

 

Hiện Nữu Thừa Trạch bị cả showbiz Đài Loan tẩy chay. Nam diễn viên được cho là đã hùn hạp đầu tư với một vài người bạn nhưng không may thua lỗ. Vì thế, ông quyết định bán nhà để trang trải khó khăn tài chính.  

Nữu Thừa Trạch được biết đến với tư cách là một diễn viên khi bước vào làng giải trí. Năm 1993, ông tham gia phim "Bao Thanh Thiên", đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Với khả năng diễn xuất sinh động, Nữu Thừa Trạch từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã.

{keywords}
Bê bối tình ái khiến sự nghiệp tiếng tăm của nam diễn viên bị mất trắng.

 

Trước scandal cưỡng hiếp nhân viên đoàn phim, Nữu Thừa Trạch cũng từng nhiều lần bị tố cáo có hành vi thiếu đứng đắn trong quá trình làm việc.

Ở vai trò diễn viên chính, ông thường xuyên đề nghị đạo diễn tăng đất diễn ở những phân cảnh nóng bỏng, cho bạn diễn nữ khỏa thân khi quay cảnh giường chiếu. Khi bị một số diễn viên nữ lên tiếng tố cáo, diễn viên họ Nữu lấy lý do tất cả đòi hỏi của ông cũng vì muốn phim đạt chất lượng tốt nhất.

Thúy Ngọc

Sao ‘Bao Thanh Thiên’ gây sốc khi tiết lộ con trai 12 tuổi mới cai sữa mẹ

Sao ‘Bao Thanh Thiên’ gây sốc khi tiết lộ con trai 12 tuổi mới cai sữa mẹ

– Địch Oanh khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ con trai 12 tuổi mới cai sữa mẹ, 15 tuổi mới chịu ngủ riêng.