Tam Quốc Chiến

Cập nhập tin tức Tam Quốc Chiến

Đằng sau câu chuyện game thủ lớn tuổi 'làm liều' và đại gia xóa tài khoản 1,6 tỷ của Tam Quốc Chiến

(GameSao) - Câu chuyện lợi dụng bug game, tạo nhân vật với lực chiến khủng nhằm làm cân bằng server của một tài khoản với nickname Rồng Chúa đang gây xôn xao cộng đồng Tam Quốc Chiến, đặc biệt là sau tâm thư của người đứng sau hành động này.

Cộng đồng game thủ Việt sốc với vụ lừa đảo 26 triệu đồng

Kẻ lừa đảo đã ôm 26 triệu đồng của game thủ tiền giao dịch đồ đạc ảo trong game Tam Quốc Chiến rồi biến mất.

Cộng đồng Tam Quốc Chiến sôi sục chuẩn bị hành trang tham dự Offline “Quần Anh Hội”

(GameSao) - Đúng 13h00 ngày 04/04/2015, sự kiện offline được mong chờ nhất của game thủ Tam Quốc Chiến “Quần Anh Hội” sẽ chính thức diễn ra. Tất cả các game thủ đều đang háo hức mong chờ và chuẩn bị tốt nhất để có thể thể hiện mình tại buổi offline, không khí sôi sục của cộng đồng đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên tất cả các kênh.

Offline Tam Quốc Chiến sẽ quy tụ nhiều game thủ là nghệ sĩ nổi tiếng

(GameSao) - Mới ra mắt cuối năm 2014, Tam Quốc Chiến đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt dòng game nhập vai trên thị trường game mobile. Với sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng game thủ và nhằm tri ân tới khách hàng, một chương trình offline với qui mô hoành tráng sẽ được tổ chức vào 04/04 tại Hà Nội với tên gọi” Quần Anh Hội”.

Diện kiến Chiến tướng mạnh nhất Tam Quốc

(GameSao) - Tam Quốc Chiến chính thức lộ diện vị chiến tướng đầu tiên sở hữu Yên Chi Xích Thố và Chiến hồn Quan Vũ 7 sao mang tên Cái Khải server S1 – Xích Bích sau 10 ngày Open Beta

Tam Quốc Chiến chính thức Open Beta sáng ngày 22/12/2014

(GameSao) - Đúng 10h12’ ngày 22/12/2014, siêu phẩm nhập vai 3D Tam Quốc Chiến sẽ chính thức Open Beta. Cùng với việc không reset nhân vật, chuỗi event với rất nhiêu giftcode giá trị đặc biệt dành riêng cho ngày OB cũng sẽ được “phát tán” cho cộng đồng game thủ Việt.

Vương Quyền 3D “gây bão” người chơi bằng “gameplay huyền thoại”

(GameSao) - Tựa game Vương Quyền 3D đang trở thành tâm điểm luận bàn trong cộng đồng game mobile Việt Nam