Ngay từ những thông tin đầu tiên được hé lộ, Vương Quyền 3D (fb.com/vuongquyen.sohagame) đã thể hiện rõ thiết kế lối chơi đặc sắc từ dòng game huyền thoại TS Online, tạo hình nhân vật thân thuộc từ Hiệp Khách Giang Hồ và bối cảnh thời Tam Quốc Chiến rực lửa Xích Bích. Phải chăng do được sở hữu những đúc kết tinh hoa từ các thế hệ game nhập vai đi trước nên Vương Quyền 3D đã dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với giới game thủ sành game mobile Việt?

“Cảm” game ngay từ khi nhìn thấy danh tướng Lữ Bố

Cuộc đại chiến Tam Anh Lữ Bố sẽ là điểm nhấn chính trong Vương Quyền 3D

Đó là chia sẻ của Nguyễn Minh Tú – game thủ một thời là lão làng trong game TS Online. Tú Minh chia sẻ thêm: “Ngay từ lúc biết thông tin game 3D này đã xuất hiện tại hội chợ ChinaJoy 2014,  bản thân mình rất trông mong đây là TS Online 2 vì từ trước đã có tin đồn TS Online sẽ được đưa trở lại trên nền tảng game mobile”.

Hệ thống chiến đấu đặc sắc của Vương Quyền 3D lập tức cuốn hút fan hâm mộ TS Online ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Hóng nữa hóng mãi tới khi biết tin game này về Việt Nam dưới cái tên Vương Quyền thì nói thực mình cũng hơi thất vọng một chút, nhưng vì biết nó có gameplay giống TS Online nên mình quyết định sẽ gắn bó cùng game. Mình còn dự tính rủ rê mấy đứa bạn thích vọc game mobile chơi cùng nữa.. Hi vọng game sẽ sớm ra mắt!.” – Bạn Minh Tú chia sẻ thêm.

Mong được sống lại ký ức một thời Hiệp Khách Giang Hồ

Hình mẫu thiết kế nhân vật Tam Quốc trong Vương Quyền 3D sở hữu nhiều nét thân thuộc với game thủ từng chơi Hiệp Khách Giang Hồ.

Thảo luận trên diễn đàn Hiệp Khách Giang Hồ VN, một game thủ mang nick name “Lawxungkaka” chia sẻ:

“Vì là fan của Hiệp Khách Giang Hồ nên lý do mình hóng game Vương Quyền 3D rất khác với các bạn, hôm vừa rồi được xem những hình ảnh của game mình thấy khá hài lòng bởi hình dáng nhân vật, hiệu ứng skill chưởng pháp game được thiết kế mang nét gần gũi như Hiệp Khách Giang Hồ lúc trước mình chơi vậy”.

Muốn ở rể nhà Quan Vũ thì buộc phải khiêu chiến với… bố vợ. Các thành chủ có đủ máu để liều không?

Được biết Vương Quyền 3D là sản phẩm game mobile mới toanh và được đem trình làng tại Hội chợ game ChinaJoy 2014. Ngoài việc sở hữu những tinh túy chắt lọc từ những thể game nhập vai đi trước, mảng đồ họa mà Vương Quyền 3D thể hiện cũng gây bất ngờ cho rất nhiều game thủ khi họ biết game được lập trình dựa trên nền tảng Unity 3D version 5.0 tiên tiến nhất, có độ chân thực và sắc nét không thua kém game trên PC.

Vương Quyền 3D sở hữu một chiến trường rộng lớn với hàng trăm map trận địa, địa danh nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc.

Được biết, sức cuốn hút của tựa game này ngay từ lúc đầu ra mắt tại ChinaJoy 2014 đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cạnh tranh quyền phát hành giữa khá nhiều công ty game mobile tại Việt Nam. Hiện tại game đã được NPH Soha Game thỏa thuận thành công và dự tính ra mắt game thủ sớm trong tháng 9 sắp tới. Trước một sản phẩm game mobile chất lượng như vậy, liệu game thủ Việt đã sẵn sàng  bước vào một kỷ nguyên mới dành riêng cho game chiến thuật hành động 3D trên mobile?

Theo dõi thêm thông tin Vương Quyền 3D: fb.com/vuongquyen.sohagame

 

Bảo Việt