Đúng như tuyên bố "đảo lộn Tam Quốc" mà GameSao đã từng đưa tới các bạn, Tam Quốc VTC thật sự đã biến hóa rất nhiều về mặt nội dung. Các nhân vật sẽ không giữ nguyên vai trò như trong tác phẩm dã sử. Và nhân vật đầu tiên đi tiên phong cho việc "đảo lộn" chính là vị "thần võ" Quan Vũ với hình tượng… bán bánh bao hài hước.

Được biết hình tượng “bán bánh ăn hàng” của Quan Vũ sẽ được xuất hiện trong minigame Lấy thực vực đạo của Tam Quốc VTC. Trong đó, Quan Vũ đóng vai trò là… người cung cấp bánh bao thịt – vật phẩm quý hiếm có tác dụng hồi thể lực cho game thủ.

Vừa nhí nhố “bán bánh ăn hàng” trong minigame Lấy thực vực đạo

Bên cạnh hình tượng “vừa bán vừa xơi” bánh bao nhí nhố thì thần tướng Quan Vũ cũng “biến hình” thành tượng Quan Công được người người sùng kính trong minigame Bái Quan Công. Chăm chỉ lễ bái Quan Công mỗi ngày, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bằng các gói quà, tiền bạc hậu hĩnh.

Lại uy nghiêm trong minigame Bái Quan Công

Lấy thực vực đạo và Bái Quan Công chỉ là 2 trong chuỗi minigame “quà ngập màn hình” mà Tam Quốc VTC “rộng tay” chiêu đãi game thủ. Bên cạnh mục đích giải trí thư giãn sau những chuyến chinh phạt cửa ải vất vả và căng thẳng, đây còn là những hoạt động giúp người chơi săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game, có thể kể đến như Gieo xúc xắc, Tiền vào như nước, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ai là triệu phú, Thăm viếng thổ hào hay Chợ đen…

Nhân vật Quan Vũ còn đồng thời xuất hiện với 2 vai trò – võ tướng và Ma Vương (tức Boss).

Trong Tam Quốc VTC, Quan Vũ cũng là một trong những tướng khó kiếm nhất, là mơ ước của hầu hết mọi game thủ khi sở hữu chỉ số khủng bậc nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, Quan Công cũng là một trong những boss “khó xơi” nhất trong game.

Thăm thổ hào: Để gây dựng sức mạnh cho đội quân, không thể thiếu một “Mạnh Thường Quân” chống lưng tài lực. Và người chơi sẽ cần kết giao hảo hữu với Đại Thổ Hào để ông ta trợ giúp cho mình. Mỗi ngày người chơi có thể đến thăm viếng thổ hào 10 lần. Mỗi lần thăm viếng sẽ được thổ hào hào phóng tặng cho những món vật phẩm quý hiếm để tăng sức mạnh.

Minigame Thăm thổ hào

Chợ đen: Là nơi người chơi có thể mua các vật phẩm, kỵ mã, binh thư, thậm chí là cả… võ tướng hiếm có với đủ loại mức giá “thượng vàng hạ cám”. Nếu may mắn, người chơi có thể sở hữu một món đồ hoặc võ tướng ưng ý với giá cả rất “mềm”.

Ai là triệu phú: Trò chơi quay chữ may mắn với tỷ lệ nhận được quà là… 100%.

100% cơ hội nhận quà với minigame “Ai là triệu phú”

Tiền vào như nước: Thêm một minigame có tỷ lệ nhận được quà là 100%. Cấp độ càng cao thì số Bạc mà người chơi nhận được từ trò chơi này càng lớn.

Gieo xúc xắc: Trò chơi đặt cửa, thử vận may để người chơi kiếm thêm Bạc, làm rủng rỉnh túi tiền mua sắm của bản thân.

Gieo xúc xắc, kiếm vận may

Bốc quẻ cầu duyên: Cơ hội nhận được những món đạo cụ cực hiếm có. Để tham gia minigame này hoàn toàn miễn phí, người chơi chỉ cần đăng nhập hàng ngày để kiếm Hồng Vận Phù, thay vì bỏ ra 50 Nguyên Bảo để rút quẻ.

Rút quẻ cùng nàng Điêu Thuyền gợi cảm

Trên đây chỉ là một số minigame tiêu biểu trong hàng loạt cơ hội ăn tiền 100% mà Tam Quốc VTC dành cho người chơi. Tam Quốc VTC – tựa game “phá đảo” Tam Quốc – sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2014.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Q7