Tam Quốc - cốt truyện cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn đã quá nổi tiếng trên toàn Thế giới. 3 thế lực mạnh nhất thời đó gồm Lưu Bị - Tào Tháo - Tôn Quyền đã tạo nên thế chân vạc, kìm giữ lẫn nhau cùng những cuộc giao tranh ác liệt với những vị quân sư tài trí khôn lường, những vị đại tướng dũng mãnh, mạnh mẽ phi thường đã khiến người đọc không thể rời mắt khỏi bộ truyện dã sử này.

Bởi thế, Tam Quốc cũng chính là chủ đề rất "hot", ăn khách và được rất nhiều nhà làm game khai thác triệt để. Từ các game PC cho đến Mobile, chủ đề về Tam Quốc nhiều vô kể và chưa bao giờ không được đón nhận.

Song, gMO sắp ra mắt Tam Quốc VTC lại mang tham vọng  “đảo lộn” hoàn toàn những tình tiết, câu chuyện mà chúng ta ai ai cũng biết về Tam Quốc. Tựa gMO thể loại nhập vai chiến thuật đến từ nhà phát hành VTC Game hứa hẹn sẽ trao quyền nhào nặn, viết lại lịch sử Tam Quốc vào chính tay người chơi, để người chơi thỏa trí tưởng tượng, chí anh hùng mà vẽ nên một Tam Quốc hoàn toàn khác theo ý mình.

Trong Tam Quốc VTC, người chơi sẽ nhập vai một vị Chúa công, bắt đầu xây dựng cơ đồ của mình từ một quận nhỏ. Đi từ những thành công, chiến tích dễ dàng như dẹp Binh khăn Vàng, dần dần uy tín của người chơi sẽ tăng lên, thu hút được nhiều anh tài không chỉ đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô mà còn là những vị anh hùng xuất chúng xuất hiện thời loạn lạc.

Khi đó, chiến trường không phải của riêng Lưu Bị - Tào Tháo – Tôn Quyền nữa, mà sẽ là sân chơi của chính cộng đồng game thủ Việt. Và tất nhiên, khi đó cục diện câu chuyện sẽ thay đổi theo các hoạt động, tác động như ý muốn của cộng đồng người chơi, tạo nên một thế giới Tam Quốc mới do chính họ tạo ra.

Bên cạnh việc tích hợp đầy đủ những tính năng thông thường như Vượt ải, Tỉ thí, Thi đấu cúp liên server, Đánh boss thế giới, Liên minh bang hội hay Kênh chat thế giới thì Tam Quốc VTC còn được hé lộ là sẽ có những yếu tố độc đáo thực sự khiến cho người chơi có thể “khuấy đảo” cục diện Tam Quốc, “nhào nặn” nhân vật và viết lại lịch sử thời kỳ này theo cách của riêng mình. Được biết, sản phẩm hứa hẹn mang lại “làn gió mới” cho dòng game Tam Quốc này sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 6/2014.

Một số hình ảnh đầu tiên về Tam Quốc VTC:

Q7