Tâm sự người thứ ba: Càng ngày tôi càng ghen với vợ của anh ấy

Tôi không thể kiềm chế cơn ích kỷ đang trỗi dậy mạnh mẽ trong mình dù tôi vẫn biết mình thật vô lý, mình là người đến sau, lấy tư cách gì mà đi ghen với vợ của anh ấy.

Nhưng tôi càng ngày càng yêu anh ấy nhiều hơn. Và mong muốn có được anh là của mình, cho riêng mình cứ mỗi ngày một trỗi dậy mạnh mẽ trong tôi, mạnh hơn bao giờ hết.

Tôi đến với anh khi biết anh đã có vợ con rồi. Mọi người chửi tôi sao cũng được, tôi biết những người như tôi sẽ được gán cho những cái danh nghe chẳng dễ chịu gì, tiểu tam, trà xanh, người thứ ba, hay tệ hại hơn nữa là hồ ly, là kẻ giật chồng.

Tôi không có dã tâm đến vậy đâu khi đến với anh, khi ấy tôi từ ngưỡng mộ rồi yêu anh, và cứ muốn được anh yêu, thế là đủ. Tôi đã nghĩ chỉ cần hai đứa có lúc được ở bên nhau, anh có cuộc sống khác thế nào tôi cũng sẽ không bao giờ động tới.

{keywords}
 

Nhưng tôi càng ngày càng trở nên tham lam và muốn có anh trọn vẹn. Tôi bắt đầu cảm thấy thời gian anh bên tôi quá ít, cứ tranh thủ những lúc không ở bên gia đình để tới một lúc với tôi rồi đi, từ bao giờ, những lúc "tranh thủ" trước là niềm vui, giờ là sự khó chịu trong tôi.

Anh với tôi vẫn mặn nồng ân ái, anh vẫn chăm lo cho tôi, nhưng tôi tức điên mỗi khi nghĩ anh cũng xxx với vợ ở nhà. Tất nhiên rồi, họ đâu có ly thân hay ly hôn, vợ anh còn chẳng biết đến sự tồn tại của tôi nữa.

Tôi đọc được những tin nhắn anh nói chuyện với vợ, vẫn tình cảm và đầy yêu thương. Đàn ông thật tài giỏi, họ có khả năng đặc biệt là bên người phụ nữ nào cũng làm cho người ta có cảm giác là người ta được yêu thương nhất.

Tôi cứ nghĩ đến anh chung đụng với vợ, thì trong lòng lại khó chịu vô cùng, kiểu không muốn dùng chung ấy, tôi muốn anh là của một mình tôi. Nhiều lúc, những suy nghĩ tội lỗi bên trong xúi giục tôi làm gì đó để phá gia đình anh, công khai giành giật.

Nhưng chút tử tế cuối cùng lại nhắc tôi không được làm như vậy. Cũng đâu có chắc là anh thật sự yêu tôi. Nếu yêu tôi, liệu anh có thể còn giữ được sự tình cảm với vợ ở nhà đến thế?

Tôi hoài nghi anh, càng hoài nghi lại càng đau khổ vì bản thân tôi yêu anh rất nhiều, thậm chí còn xác định vì anh tôi có thể hy sinh cả thanh xuân, cứ bên anh thế này cho đến khi nào còn có thể.

Xin cho tôi lời khuyên để ghìm cương con ngựa bất kham đang trỗi dậy trong mình. Dù trót yêu một người đàn ông có vợ con gia đình, tôi vẫn muốn làm người tử tế.

Theo Dân Trí

Vượt đường xa đến tìm, vợ chết lặng thấy chồng chung sống với nhân tình

Vượt đường xa đến tìm, vợ chết lặng thấy chồng chung sống với nhân tình

Cho đến ngày hôm nay tôi mới hiểu ra, thứ gọi là tình yêu chân tình bao năm qua thật ra đều là giả dối.

Lái xe 9 tiếng thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc

Lái xe 9 tiếng thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc

Chàng trai có lẽ cũng không thể ngờ rằng chỉ vì một sợi tóc rơi dưới sàn mà anh đã bị bạn gái vạch trần bộ mặt ngoại tình.

tin nổi bật

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Chồng sốc nặng khi bắt gặp vợ có cử chỉ lạ với cô hàng xóm

Tôi muộn vợ, gần 40 tuổi mới kết hôn. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Tôi quen cô ấy qua công việc.