Từ trước tới nay, làm admin game online bao giờ cũng cực khổ, với các nam admin đã vất vả, với nữ admin còn vất vả hơn rất nhiều khi công việc liên quan nhiều đến kỹ thuật, đòi hỏi sức khỏe tốt, thức khuya, dậy sớm, nhiều khi nửa đêm game thủ gọi cũng phải nhấc máy.

Làm nghề Admin Cộng đồng game – như làm dâu trăm họ, nhất là vào những dịp lễ, khi từng cặp đôi nắm tay, tựa đầu vào nhau sánh bước ngoài phố, thì những Admin của chúng ta vẫn phải cắm mặt vào màn hình máy tính lạnh trơ.

Giáng Sinh năm nay, các nữ admin của các game online vẫn phải làm việc, phát Giftcode, tặng Quà Noel cho cộng đồng game thủ của mình.

 

Bạn bè, gia đình hỏi thăm: “Giáng sinh có đi đâu chơi không?”, chỉ có thể mỉm cười trả lời: “Phải làm “bà già Noel” phát quà cho game thủ mất rồi ^^”.

Tuy vậy, các nữ Admin của chúng ta vẫn có những niềm vui nho nhỏ tự tạo cho riêng mình, tự trang trí văn phòng, cùng nhau dạo phố để mừng Giáng Sinh trước đêm Noel, cũng như gửi lời chúc đến toàn thể các bạn gamer một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và thật ấm áp nhé.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của các nữ Admin chúng ta nào:

Admin Tiểu Vân _ Game Thánh Tướng
 
Admin Bích Trâm _ Ngũ Đế
 
Admin Thiên Thiên _ Game Đao Kiếm Giang Hồ