Giáng sinh

Cập nhập tin tức Giáng sinh

Đón chào Giáng sinh và năm mới 2022, 200 tòa căn hộ tại 16 khu đô thị Vinhomes trên cả nước trở nên lộng lẫy và rực rỡ sắc màu lễ hội. Hàng ngàn cư dân Vinhomes đã có một kỳ nghỉ ấm áp trong sự gắn kết cộng động.

Nên duyên khi tình cờ gặp gỡ trên tàu ngày Giáng sinh

Cách đây 10 năm, Linda Wenger và Michael McTwigan (Mỹ) tình cờ ngồi đối diện nhau trên chuyến tàu. Lời bắt chuyện bất ngờ đã mở ra một chuyện tình đẹp.

Nghìn người đi chơi lễ không 5K, TP.HCM nguy cơ tăng cấp độ dịch

Dịch Covid-19 ở TP.HCM đang cấp độ 2, nhưng với tình trạng dòng người đổ xô về trung tâm vui chơi như trong đêm Noel, nguy cơ TP.HCM tăng cấp độ dịch là rất lớn.

 

Đêm Giáng sinh đặc biệt ở Hà Nội: Ấm áp, tuân thủ phòng dịch

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến khó lường, thành phố Hà Nội đã cố gắng để đảm bảo vừa tổ chức một mùa Giáng Sinh ấm áp, yên vui, vừa tuân thủ các quy định phòng dịch.

Nam A Bank mang Giáng sinh ấm áp đến mọi miền

Kết hợp cùng Karik và Orange ra mắt MV ca nhạc, trao tặng gần 200.000 chai gel rửa tay khô cùng sạc pin di động, dù cầm tay... là những món quà ý nghĩa Nam A Bank dành tặng hàng triệu người dân trên cả nước dịp Giáng sinh.

Đà Lạt đông nghịt du khách đêm Noel, xe nối đuôi nhau quanh hồ Xuân Hương

Hàng ngàn người dân và du khách đổ về các tuyến phố trung tâm của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) trong đêm Giáng sinh. Các khu vực như Nhà thờ Con Gà chật cứng người dân, du khách.

Đỉnh dịch Covid-19, nhiều người ở Hà Nội chơi Noel mà bỏ qua 5K

Hình ảnh không 5K trong đêm Noel thấy ở khắp nơi tại Hà Nội, dù trước đó ngành y tế công bố trong ngày 24/12, Hà Nội dẫn đầu cả nước về số mắc Covid-19 với 1.834 ca, 618 ca trong cộng đồng. 

Phun sơn đổ lên áo bảo hộ, mang giáng sinh đến bệnh nhi Covid-19

Hộ lý Nguyễn Thị Bích Hạnh đã biến thành ông già Noel trong màu áo bảo hộ đặc biệt. Chị mang theo quà và niềm vui đến cho các bé mắc Covid-19 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Nghìn người đi chơi Noel, đường TP.HCM kẹt cứng khu trung tâm

Tối 24/12, đường hướng về các khu trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM xảy ra ùn tắc cục bộ khi dòng người từ khắp nơi đi chơi Noel.

Hình ảnh thế giới đón Giáng sinh

Đối với nhiều quốc gia trên thế giới, Giáng sinh là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm, khi nó là cơ hội để mọi người quây quần bên gia đình.  

Huyền Lizzie lộng lẫy đón Giáng sinh

Địa điểm nữ chính “Thương ngày nắng về” lựa chọn để lên đồ chụp ảnh đón Giáng sinh là một trong những “tòa tháp ánh sáng” của Hà Nội - tòa nhà VPBank Tower.

Gợi ý quà tặng Giáng sinh thiết thực, ý nghĩa năm 2021

Dưới đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp Giáng sinh, bạn có thể tham khảo.

Từ bị 'ghét', cây thông trở thành biểu tượng trong Giáng sinh Mỹ như thế nào?

Lễ Giáng sinh sẽ không trọn vẹn nếu như thiếu đi sự hiện diện của những cây thông được trang trí lung linh khắp nơi.

Những lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa gửi người thân, bạn bè

Một lời chúc hay, ý nghĩa trong ngày Noel là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành tặng gia đình, người thân và bạn bè. 

Công an Hà Nội lập 10 chốt cấm đường quanh Nhà thờ Lớn đêm Noel

Từ 18h ngày 24/12 đến 2h ngày 25/12, các tuyến đường quanh hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận bị cấm. Cơ quan chức năng lập 10 chốt cấm cứng quanh Nhà thờ Lớn.

Lý do người Nhật chọn ăn gà rán KFC dịp Giáng sinh

Câu chuyện sau đây sẽ cho chúng ta thấy được nguyên nhân người dân Nhật Bản chọn ăn gà rán KFC trong mỗi dịp lễ Giáng sinh.

Hà Nội cấm đường, hạn chế người dân ra vào khu vực Nhà thờ Lớn đêm Noel

Các tuyến phố dẫn vào Nhà thờ Lớn (Hà Nội) như Ấu Triệu, Nhà Chung, Nhà Thờ… sẽ bị cấm đường và hạn chế người dân ra vào để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

Những món ngon không thể thiếu trong lễ Giáng sinh

Bữa tiệc trong ngày Noel là dịp gia đình sum họp, gắn kết tình cảm và dành tặng những điều tốt đẹp cho nhau. Dưới đây là những món ăn không thể thiếu trong lễ Giáng sinh 2021.

Hà Nội cấm đường, hạn chế người dân “chen chân” đi chơi Noel

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19, các tuyến phố dẫn vào Nhà thờ Lớn (Hà Nội) như Ấu Triệu, Nhà Chung, Nhà Thờ… sẽ bị cấm đường và hạn chế người dân ra vào.

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh

Những lời chúc Giáng sinh 2021 hay và ý nghĩa dành tặng gia đình, người thân và bạn bè trong ngày Noel là một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.