tàn độc

Cập nhập tin tức tàn độc

Linh cẩu tàn độc hành hạ chính đồng loại của mình

Đoạn video ghị lại cảnh 2 con linh cẩu đánh nhau tàn bạo dưới nước, được quay bởi một hướng dẫn viên du lịch tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Hươu đốm bất lực chờ bầy sói đỏ tàn độc xé thịt đến chết

Chó sói lửa (hay sói đỏ) thường sống theo bầy lớn và cực kỳ hung tợn, tàn độc khi săn mồi theo bầy.

Động cơ của kẻ giết người hàng loạt tàn độc nhất nước Nga

Cựu cảnh sát Nga Mikhail Popkov, đang chịu án tù chung thân vì giết 22 phụ nữ, mới đây lại đối mặt với cáo buộc là thủ phạm của 60 vụ giết người khác.

Lời khai lạnh người của nghi can sát hại bé gái 8 tuổi

Mười khai đi nhậu về thấy bé Bích đang đùa giỡn phía sau nhà nên kéo vào định hãm hiếp nhưng không được nên ra tay sát hại bé gái này.

Thế giới 24h: Lộ âm mưu tàn độc của IS

Nghi phạm IS bị bắt giữ ở Bỉ khai ra âm mưu tàn độc định khủng bố nước Pháp dịp Euro 2016; Tấn công liều chết nhằm vào đồn cảnh sát Nga... nằm trong số một loạt diễn biến quan trọng trên thế giới 24 giờ qua.

Thế giới 24h: Lật âm mưu tàn độc của IS

Cảnh sát châu Âu cảnh báo IS âmmưu tấn công giết người hàng loạt ở châu Âu, tấn công liều chết làm hàng trămngười thương vong ở Syria... nằm trong số những tin quan trọng diễn ra trên thếgiới 24 giờ qua.

Ghê người thủ đoạn dùng 'lá chắn sống' của IS

Nhà nước Hồi giáo (IS) đang sử dụng lá chắn người, đặt bẫy và cài bom khắp các ngôi nhà ở Ramadi để ngăn quân đội Iraq giành lại thành phố chiến lược này.

Thú nhận ớn lạnh của các chiến binh IS đào tẩu

Lãnh địa của Nhà nước Hồi giáo (IS) là một nơi sinh sống cực kỳ tệ hại nhưng không có nhiều thành viên tổ chức này đào tẩu.

IS tung hình ảnh về kiểu xử quyết tàn bạo mới

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã một lần nữa cho thấy sự tàn bạo của mình khi tung ra những hình ảnh về cách hành quyết tù nhân mới.

Người chồng tàn độc và cái chết chạy trốn pháp luật

Chị Nguyễn Thị Phượng (1971) trú thôn Tài Thành, xã Tiên Hà, Tiên Phước, Quảng Nam kể lại cái đêm kinh hoàng bị chồng dùng búa đánh vào đầu đến giờ vẫn còn ám ảnh…

Sự tàn độc ngoài sức tưởng tượng của IS

 Trong video mới nhất ngày 3/2 mà IS tung lên Internet, một phi công quân sự Jordan dường như bị tổ chức khủng bố này thiêu sống trong lồng sắt.