tân hôn

Cập nhập tin tức tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, vợ tôi khóc lóc như mưa nói mẹ vô lý. Còn mẹ tôi cũng khóc nói với tôi rằng bà sẽ chuyển ra khỏi nhà vì không thể sống với cô con dâu hỗn hào.

Tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong đêm tân hôn

 Tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong đêm tân hôn

Tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong đêm tân hôn

 Tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong đêm tân hôn

Mới cưới mà em đã 2 lần ngượng đỏ mặt với nhà chồng

Khi bước vào phòng ăn sáng, trời ơi, chồng em mặc chiếc áo ba lỗ của anh nhưng lại mặc cái quần ngủ cộc màu hồng của em.

Đám cưới: Đừng gồng mình lên chạy đua với thiên hạ

Mùa hè năm nay nóng 40 độ cũng không ăn thua gì so với độ nóng với diễn đàn "đám cưới chi phí bao nhiêu thì coi là tạm đủ?".

Tối tân hôn hoảng hồn của cô dâu mới ở nhà chồng

Ngay lập tức, cả nhà chồng tôi vội vàng lao xuống phía nhà kho thì đã thấy cô dâu mới là tôi đang đứng run rẩy, mặt không còn giọt máu.

Bi kịch của nàng dâu đưa mẹ chồng đi tìm chồng giữa đêm tân hôn

Đêm tân hôn, Thư khóc cạn nước mắt đưa mẹ chồng đi khắp nơi tìm chồng với hi vọng mong manh chồng mình chưa tiêu hết tiền vào bài bạc.

Đêm tân hôn, chồng “canh” nhà vệ sinh còn vợ ngã trẹo chân

Đêm tân hôn, tôi đang tắm thì chồng tôi liên tục gõ cửa. Giọng anh thều thào gì đó tôi lại tưởng anh say và có ý định “tắm uyên ương” nên nhất quyết không cho vào.

Tôi đã rời khỏi nhà chồng ngay sau đêm tân hôn nghiệt ngã

 Khi kể ra câu chuyện này, tôi đang ở một mình trong khách sạn. Tôi vừa mới rời nhà chồng vào đêm hôm qua - đêm tân hôn đẫm nước mắt với sự thật khủng khiếp. 

Thời sự tuần qua: Bí thư huyện lái xe cán chết 3 người

Bác đề xuất tăng gần 200% thuế ôtô; Cây mai giá hơn nửa tỷ đồng ở SG; Bí thư Huyện ủy đi xe mượn, cán chết 3 người; Taxi hất cảnh sát lên nắp capo; Lộ diện nghi can giết chú rể sau đêm tân hôn...

Những tình tiết lạ vụ chú rể bị sát hại sau đêm tân hôn

Sau đêm tân hôn, người vợ trẻ phát hiện chồng nằm chết trên vũng máu với vết dao cứa sâu nơi cổ. Vụ án mạng kinh hoàng khiến cả vùng quê xôn xao vì mức độ tàn ác của hung thủ.

Thời sự trong ngày: Bí thư huyện cán chết 3 người

Bác đề xuất tăng gần 200% thuế ôtô; Bí thư Huyện ủy cầm lái chiếc xe gây tai nạn làm 3 người chết; Tết Nguyên Đán, miền Bắc sẽ mưa rét; Tạm giữ 5 “ông chú Viettel” lừa đảo hơn 500 triệu...

Cưới một tuần, chồng vẫn chưa 'khai sơn phá thạch' được

Chúng em là bạn với nhau từ hồi cấp III, đã ngoéo tay "thề độc" sẽ giữ cho nhau tới thành hôn. Nay cưới được một tuần rồi mà chú rể vẫn chưa khai sơn phá thạch được, mặc dù "lực lượng" hai bên khá mạnh.