Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang trải qua những chuỗi ngày cách ly kéo dài vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể cho đến các cấp chính quyền đều đang cố gắng hết sức để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua khó khăn, giúp cho cuộc sống kinh tế- xã hội sớm bình thường trở lại.

{keywords}
10 tựa sách nói bán chạy nhất trên Fonos.

Càng khó khăn, chúng ta càng cần nhiều hơn những điều vỗ về, ủi an tinh thần và tâm hồn mình. Hiểu được tâm tư này, Alpha Books cùng ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos quyết định bắt tay nhau thực hiện chiến dịch Sách nói miễn phí cho ngày cách ly. Theo đó, độc giả sẽ được gửi tặng 10 tựa sách nói từ danh sách bán chạy nhất trên ứng dụng Fonos, với tổng cộng 200.000 lượt nghe miễn phí, không phân biệt giữa thành viên cũ và người chưa dùng ứng dụng. Chiến dịch kéo dài trong 2 tuần từ 5/8 đến 20/8/2021.

Chiến dịch tặng sách nói miễn phí của Alpha và Fonos hy vọng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ, các gia đình, đặc biệt là những người đang ở khu cách ly, hay lực lượng làm việc trong tuyến đầu chống dịch.  

10 tác phẩm sách nói được Alpha Books và Fonos lựa chọn từ lĩnh vực sức khỏe, tâm lý cho đến kinh doanh, nuôi dạy con cái, gồm: Hệ Miễn Dịch: Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người; Vắc-xin: Những điều cần biết về tiêm chủng; Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận; Người hoả tiễn; Lời hứa về một cây bút chì; Đột phá - Hành trình thay đổi thế giới của một thần đồng khoa học; Tín hiệu và độ nhiễu; Tiền bạc và lý trí (tập 1); Tỷ phú bán giày; Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương.

Mỗi tựa sách đều được hai bên cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng để có thể chạm đến nhiều đối tượng thính giả, độc giả, giúp họ tìm thấy điều hữu ích cho riêng mình.

Tình Lê

Tặng thêm 10.000 bản sách điện tử 'Cẩm nang phòng chống Covid-19'

Tặng thêm 10.000 bản sách điện tử 'Cẩm nang phòng chống Covid-19'

Để chung tay chiến thắng dịch bệnh, NXB Thông tin và Truyền thông tiếp tục tặng 10.000 bản sách điện tử cho bạn đọc trên cả nước tại địa chỉ book365.vn và website nxbxaydung.com.vn.