5 cuốn sách bìa cứng của NXB Mỹ thuật có tên "365 ngày kể chuyện cho bé" sẽ dành tặng độc giả VietNamNet tại Hà Nội.

{keywords}

"365 ngày kể chuyện cho bé" là tuyển tập những câu chuyện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mở ra thế giới với các nhân vật đáng yêu: cừu thông minh nhanh trí, kiến cần cù chăm chỉ, lừa và ngựa thân thiết san sẻ khó khăn trong những chuyến đi dài… 200 trang sách được thiết kế đẹp với những câu chuyện nhỏ bổ ích rất thích hợp để các bậc cha mẹ kể cho các bé trước giờ đi ngủ.

Mỗi ngày trôi qua, bé lại được tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Chú hươu cùng những người bạn đã trốn thoát đàn chó săn như thế nào? Tại sao chuột nhắt lại cứu được sư tử ra khỏi một cái bẫy? Chuyện gì đã xảy ra với anh chàng bù nhìn rơm Colin trên cánh đồng lúa mạch? Câu trả lời thú vị bạn đọc có thể tìm thấy trong cuốn 365 ngày kể chuyện cho bé.

Ngay từ khi ra mắt, "365 ngày kể chuyện cho bé" của Susaeta Ediciones S.A đã thành công vang dội và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1963 tại Tây Ban Nha, Susaeta là nhà xuất bản có uy tín chuyên ấn hành những tác phẩm dành cho thiếu nhi. Đã có nhiều ấn phẩm thiếu nhi chất lượng của NXB này đạt được doanh số bán hàng đáng nể mỗi năm. Các sản phẩm của Susaeta có thể tìm thấy ở khắp các cửa hàng sách, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng bách hóa tại Tây Âu.

{keywords}
Mỗi câu chuyện được đặt tên theo thứ tự thời gian, từ ngày 1/1 đến 31/12.

Nhân dịp phát hành "365 ngày kể chuyện cho bé", nhà sách Tân Việt gửi tặng độc giả VietNamNet 5 cuốn. Email đăng ký nhận sách xin vui lòng để tiêu đề "365'' gửi kèm thông tin địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư của bạn tới địa chỉ shopquatangvnn@gmail.com. Hạn chót nhận thư là hết ngày 30/3. BBT sẽ email hoặc điện thoại trực tiếp để thông báo đến độc giả may mắn nhận sách trong ngày 31/3.

Ban Văn hóa