tặng sách

Cập nhập tin tức tặng sách

Tặng 10.000 cuốn sách cho 50 trường học

Việc trao tặng sách đã được Alpha Books và Trạm đọc tiến hành trong các ngày 9,10 và ngày 18, 19/11 cho 50 trường học trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên,...

Tặng 1.000 cuốn sách viết về quy trình tạo ra vắc-xin AstraZeneca

Việc tặng sách này nhằm góp phần lan tỏa rộng rãi thông điệp của cuốn sách, giúp người dân có hiểu biết và tin tưởng hơn vào vắc xin.

Những hoạt động cuối năm ‘chắp cánh ước mơ’ cho sinh viên VUS

Khép lại một năm ý nghĩa, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt như trao học bổng giá trị, tặng sách cho thư viện... nhằm tạo thêm động lực cho các sinh viên trên toàn quốc.

HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei

Ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng - HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dành riêng cư dân dự án The Zei (Mỹ Đình, Hà Nội).

Học sinh Quảng Trị nhận hơn 20.000 cuốn sách từ ‘Góp sách ươm mơ’

Ngày 5/1/2021, Lazada Việt Nam và các đối tác đã tặng hơn 20.000 cuốn sách, 2.000 cuốn vở, 11.000 dụng cụ học tập và 200 ba lô cho đại diện 10 trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP Đông Hà và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Startup ELSA phát động chiến dịch ‘Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’

Chiến dịch nhằm mục đích mang các đầu sách bổ ích đến những ngôi trường còn khó khăn trên cả nước, đồng thời hun đúc tinh thần học tập và ý chí cầu tiến cho các em nhỏ.

Trao giải ‘Cùng Betrimex đưa sách hay đến với học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre’

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Cùng Betrimex đưa sách hay đến với học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre” ngày 11/7 vừa qua.

Hoa hậu Giáng My: Hành trình từ trái tim mang đến tri thức và chí hướng lớn

Sáng 23/11/2019, “Hành trình từ Trái Tim- Hành trình Lập Chí Vĩ Đại Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” với chủ đề “Khát vọng lớn” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến giao lưu, tặng sách tại Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Chia sẻ ấn tượng của người đẹp Việt trong hành trình tặng sách ở ĐBSCL

Các hoa hậu, á hậu, ca sĩ đã chia sẻ nhiều câu nói ấn tượng khi tặng sách tại vùng sâu, vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: ‘Sách quý làm giàu cuộc sống ở mọi phương diện’

Hoa hậu Việt Nam 1992 chia sẻ kinh nghiệm quý báu tích lũy được từ các cuốn sách, chính các tấm gương danh vĩ nhân thế giới từ các cuốn sách quý khiến cô càng khát khao trở thành doanh nhân.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: ‘Sách là món quà giá trị nhất’

Ngày 24/9, “Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã đến Trường THPT Cao Lãnh 1, Đại học Đồng Tháp, THCS Thường Phước 1 và Đồn Biên phòng Thường Phước (Đồng Tháp).

Hoa hậu Hương Giang: ‘Đọc sách quý càng trở nên mạnh mẽ’

Hoa hậu chia sẻ trong “Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” tại các trường THCS Vồ Dơi, THCS Phong Điền, Cao đẳng nghề Việt Hàn (Cà Mau) ngày 18-19/9/2019.

Hoa hậu Giáng My: ‘Sách là người bạn, người thầy vĩ đại’

Tại ĐH Tiền Giang, Hoa hậu Giáng My chia sẻ về con đường dẫn đến thành công của mình chính là nhờ tính độc lập và ham đọc sách.

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

Ngày 10/9/2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi hành “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” tại trường Đại học Nông Lâm và Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi (TP.HCM).

Apollo English tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho học sinh

Mùa tựu trường 2019, Tổ chức giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã trao tặng hơn 30.000 cuốn sách tiếng Anh với mong muốn mang đến các em học sinh những điều kiện học tập tốt nhất cho năm học mới.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May e ấp áo dài bên Thác Bản Giốc

3 nàng Á hậu của Việt Nam dịu dàng trong trang phục áo dài, ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên thác nước hùng vĩ nhất Đông Nam Á.

10 câu nói ấn tượng của sao Việt trong ‘Hành trình từ trái tim’ vùng biển đảo

Cùng ‘Hành trình từ trái tim” 15 ngày đêm lênh đênh đến với quân và dân trên các cụm đảo từ Bắc vào Nam mang lại dấu ấn đặc biệt cho các người đẹp Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My…

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Hành trình từ trái tim vùng biển đảo rất ấm áp'

Sau 2 ngày vượt hàng trăm hải lý theo “Hành trình từ trái tim- Hành trình lập chí vĩ đại-Khởi nghiệp kiến quốc”, ngày 28/6/2019 Tiểu Vy, Hoàng My, Giao Linh đã  đến với các chiến sĩ, thanh niên, học sinh, quân và dân đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

Hoàng Thùy Linh, Kỳ Duyên tặng sách quý cho chiến sĩ vùng đảo Tây Nam

Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Hoàng My, Giao Linh và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã giao lưu, tặng hàng ngàn cuốn sách đến các chiến sĩ Vùng 5 Hải quân (Phú Quốc, Kiên Giang).

Huyền My ngưỡng mộ tinh thần đọc sách của chiến sĩ hải quân

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim-Hành trình Lập chí vĩ đại-Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các chiến sĩ đến Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân (Cam Ranh, Khánh Hòa).