táo khuyết

Cập nhập tin tức táo khuyết

Vá lỗi iOS 13 ba lần trong 1 tuần, chuyện gì đang xảy ra với Táo khuyết?

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Apple đã ba lần phát hành bản vá lỗi cho hệ điều hành iOS 13 mới nhất.

Chưa giao hết iPhone 7, Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 8

Mặc dù vẫn chưa giao hết các đơn đặt hàng iPhone 7/7 Plus tới tay khách hàng, nhưng Apple đã bắt đầu quá trình sản xuất thế hệ smartphone tiếp theo - iPhone 8, theo tạp chí Business Insider.

Apple sẽ bán được ít iPhone 7/7 Plus hơn iPhone 6s/6s Plus?

Trái ngược với phát biểu của các nhà mạng, một chuyên gia phân tích có tiếng nhận định, số lượng điện thoại thuộc họ iPhone 7 bán ra năm nay sẽ kém xa số lượng iPhone 6s và 6s Plus mà Apple từng "tẩu tán" được trong năm 2015.

iPhone 6, iPhone 6 Plus đều bị dính lỗi cảm ứng

Theo các chuyên gia sửa chữa smartphone, các mẫu smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều bị dính lỗi về màn hình cảm ứng. Đây là điều Apple đã biết nhưng từ chối coi là một vấn đề cần giải quyết.

Apple Watch 2 ra mắt cuối năm nay có gì mới?

Chỉ còn vài tuần trước khi iPhone 7 chính thức trình làng, làng công nghệ lại nóng lên với các tin đồn về sản phẩm mới của Apple. Tuy nhiên, lần này lại là thông tin rò rỉ về mẫu đồng hồ sắp ra mắt của hãng: Apple Watch 2.

iPhone 7 đã bật màn hình xuất hiện, iPhone 7 Pro 4 màu

Càng gần đến ngày iPhone mới ra mắt, thông tin về chiếc iPhone 7 càng lúc càng nhiều. Bức ảnh iPhone 7 đã bật màn hình vừa rò rỉ từ một nguồn tin ở Trung Quốc

CEO Apple có thể ngồi tù vì bất hợp tác với FBI

Đây là một trong số rất nhiều khả năng có thể xảy ra khi vụ việc giữa Apple và FBI được đưa lên Toà án Tối cao, và "táo khuyết" là bên thua cuộc.

Bán thận để mua Iphone 6S

 Quá mê mẩn trước món đồ công nghệ mới từ hãng Apple, hai thanh niên Trung Quốc đã rủ nhau tìm cách bán thận để sở hữu được chiếc iPhone 6s.

Apple Watch sẽ trang bị FaceTime Camera, Find my Watch

Nếu như những mẫu Apple Watch được Táo Khuyết giới thiệu cách đây không lâu vẫn chưa thực sự quấn hút người dùng, thì những những chiếc Watch 2 hứa hẹn sẽ trở nên ngày càng hữu dụng và thông minh hơn.

Dịch vụ nghe nhạc của Apple ra mắt trong tuần sau, giá 10 USD/tháng

 Táo Khuyết cũng sẽ ra mắt phiên bản Android cho dịch vụ nhạc của mình nhằm mở rộng thị phần.

Bị phản bội, ném cả bộ sưu tập Apple của bạn trai vào nước

Một cô gái Nhật Bản đã có cách trả thù đặc biệt sau khi bị bạn trai phản bội, bằng cách ném cả bộ sưu tập thiết bị công nghệ Apple của anh chàng vào bồn nước.