Tập đoàn AMACCAO ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với VIoT

Tinh thần, khát vọng và trí tuệ của các thành viên VIoT sẽ là mảnh ghép quan trọng để Tập đoàn AMACCAO không ngừng nỗ lực vươn cao, vươn xa, hiệu quả hơn, thông minh hơn trong tương lai.

Ngày 08/01/2021, tại trụ sở Tập đoàn AMACCAO đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH VONTA Việt Nam (viết tắt VONTA - đơn vị thành viên tập đoàn AMACCAO) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VIoT (viết tắt VIoT). Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới trong việc hợp tác giữa 2 Công ty sau quá trình nghiên cứu, đánh giá cơ hội thị trường và thống nhất chương trình hợp tác chiến lược phát triển & thương mại các giải pháp IoT đèn LED chiếu sáng công nghiệp, quản lý hạ tầng thông minh và các giải pháp phục vụ phát triển đô thị/khu công nghiệp thông minh.

Với tinh thần “nỗ lực không ngừng”, Tập đoàn AMACCAO luôn có sự chủ động trong cổ vũ, khuyến khích các giải pháp công nghệ đóng góp vào cuộc cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Điển hình là nhà tài trợ Vàng trong sự kiện “Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thủ đô – Số hóa đầu tư ASEAN” diễn ra vào ngày 25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vừa qua. Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty VIoT đã nhận giải Quán quân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 45.000 USD tại cuộc thi VinaCapital Ventures VietChallenge (V3 Track). Đây cũng là cơ duyên để 2 bên có sự gặp nhau, chia sẻ về tầm nhìn, giá trị và tìm được sự cộng hưởng mạnh mẽ để tiến tới ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

{keywords}
 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bách Việt, Tổng giám đốc VIoT cho biết: “Bằng những năm tháng vất vả, gian nan trong phát triển sản phẩm, chúng tôi nhận thấy trí tuệ Việt Nam có thể xây dựng được những giải pháp công nghệ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội và tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình chuyển đổi số trong vận hành đô thị thông minh ở Việt Nam. Do đó, bước hợp tác cùng Tập đoàn AMACCAO là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tự tin đi nhanh hơn, xa hơn”.

{keywords}
 

Chia sẻ với đối tác, ông Nguyễn Thanh Thản, đại diện Tập đoàn AMACCAO bày tỏ: “Tôi rất tin tưởng tinh thần, khát vọng và trí tuệ của các thành viên VIoT sẽ là mảnh ghép quan trọng để Tập đoàn chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn cao, vươn xa, hiệu quả hơn, thông minh hơn”.

Dựa trên nền tảng thế mạnh của mỗi bên, bước hợp tác chiến lược này được kỳ vọng đem lại những bước đi mạnh mẽ, tạo những dấu ấn trên thị trường cho cả AMACCAO và VIoT.

Trong đó, Tập đoàn AMACCAO sẽ là nhà tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại mà VIoT đã có kinh nghiệm và giải pháp, hiện đại hóa hoạt động vận hành, phát triển đúng định hướng chiến lược của Tập đoàn.

{keywords}
 

Ngoài ra, Tập đoàn AMMACAO sẽ có thêm nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ từ VIoT, kết hợp với thế mạnh của thương hiệu đèn LED Vonta, các giải pháp công nghiệp (trụ đèn, thiết bị phục vụ cho ngành điện – nước…) để cung cấp cho tập khách hàng hiện hữu, cũng như mở rộng tập khách hàng công nghiệp trên phạm vi cả nước.

Ở chiều ngược lại, phía VIoT có được bệ đỡ vững chắc để đưa các giải pháp công nghệ IoT phủ rộng thị trường Việt Nam và sẵn sàng hướng ra khu vực châu Á trong vòng 3 năm tới, hướng tới sứ mệnh đóng góp cho một thế giới tươi sáng hơn.

{keywords}
 

Nhiều năm qua, Tập đoàn AMACCAO luôn kiên trì thực hiện mục tiêu “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế – kỹ thuật phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đặt mục tiêu trở thành chuỗi cung ứng thiết bị ngành điện – nước, thiết bị chính xác, dịch vụ hàng tiêu dùng, giáo dục đào tạo, vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và đầu tư bất động sản có vị thế nhất định tại Việt Nam. 

Đến nay, với hơn 25 năm kinh nghiệm AMACCAO đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng khách hàng. Đó là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xã hội.

Theo tìm hiểu, đối tác VIoT được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ đến từ các trường đại học danh tiếng tại Australia với mục tiêu hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường internet kết nối vạn vật tại Việt Nam. Cụ thể, VIoT tập trung phát triển nền tảng đèn thông minh; Nút bấm thông minh IoT; Bản trình chiếu thông minh (Smart signage), nền tảng trình chiếu video tích hợp AI (DigiAds). Tiềm năng ấy đã được khẳng định qua các cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Hoạt động trên tôn chỉ “Tiên phong - Chuyên nghiệp - Sáng tạo”, VIoT mang trong mình sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng tạo nền tảng cho hạ tầng thành phố thông minh, quản lý hiệu quả môi trường và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tập đoàn AMACCAO

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, AMACCAO là một trong những Tập đoàn uy tín, vững mạnh, danh tiếng tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực chính: Thi công & XD, Đầu tư, SX & KD VLXD, Giáo dục & Đào tạo.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: http://amaccao.vn/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

Thái Trần

tin nổi bật

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

AMACCAO - chọn đường đi nhiều thách thức để tạo giá trị mới

Thay vì đầu tư vào các ngành “nóng”, dễ ra tiền, AMACCAO lại lựa chọn con đường bền bỉ và nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối khác biệt của VONTA Việt Nam

Đại diện VONTA tiết lộ hướng đi khác biệt của doanh nghiệp này trong việc hợp tác với các đại lý, nhà phân phối… để mở rộng xây dựng hệ thống phân phối ở miền Nam với mục tiêu tăng gấp 2, gấp 3 về doanh số.

Novo-Việt Tiệp tiếp tục mở rộng, ‘chinh phục’ thị trường ngoại

Một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển đối với Novo-Việt Tiệp là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường.

Tập đoàn AMACCAO thần tốc thi công nhà máy điện rác Seraphin, hướng tới vượt tiến độ

Chỉ sau hơn 2 tháng khởi công và thi công thần tốc, chủ đầu tư dự án đã thực hiện được khối lượng công việc khổng lồ, hướng tới mục tiêu vượt tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về xử lý rác thải.

AVIA khoác áo mới, sẵn sàng bứt phá

Nhà máy AVIA vừa công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt sản phẩm AVIA mới nhân “Ngày hội AVIA” - sự kiện tri ân khách hàng và đối tác.

'Vua cống miền Bắc' - khác biệt để tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc quý I/2022, cống bê tông AMACCAO cho biết đạt kết quả kinh doanh tốt và mức tăng trưởng khả quan. Năm 2021, nhà máy ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng 25% bất chấp dịch bệnh.

AMACCAO sản xuất bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m do AMACCAO sản xuất có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất.

VONTA - Lời giải bài toán thiết bị điện cho mọi công trình

Thiết bị điện VONTA mang tới giải pháp toàn diện cho hệ thống điện và chiếu sáng phù hợp với mọi công trình, kiến tạo một ngôi nhà đẹp - một tổ ấm hiện đại và an toàn.

Logo AVIA mới lan tỏa nét văn hóa lâu đời của người Việt

Thương hiệu đồ uống đóng chai AVIA - thành viên của Tập đoàn AMACCAO vừa thay đổi giao diện mới, đánh dấu một bước chuyển mình đặc biệt với nhiều kỳ vọng.

Chàng trai 8x và bước ngoặt sự nghiệp khi ‘kết duyên’ cùng thương hiệu lớn

Thành công ở nơi chưa từng biết đến ống nhựa của các công ty miền Bắc, nhà phân phối Dũng Hương đã đưa thương hiệu EUROPIPE trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Huế.

EUROPIPE ngược dòng đại dịch, tăng trưởng thần tốc

Thành công của EUROPIPE không chỉ nằm ở những con số doanh thu, kết quả ấn tượng, mà còn ở cách mà doanh nghiệp này thích nghi giữa đại dịch, vươn mình mạnh mẽ.

Nỗ lực về đích sớm dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài của VINADIC

Liên tục nhắc tới tính quan trọng và cấp thiết của dự án, lãnh đạo VINADIC - một trong liên danh nhà thầu chính cho biết chưa lúc nào “rời mắt khỏi dự án”. Khi dự án vượt tiến độ 1 tháng, cả “team” VINADIC cùng thở phào nhẹ nhõm.

VONTA Việt Nam vinh dự nhận giải ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’

Công ty VONTA Việt Nam (thành viên của Tập đoàn AMACCAO) vừa được xướng tên tại giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”, là minh chứng khẳng định giá trị, uy tín, chất lượng của các sản phẩm đèn LED và thiết bị điện VONTA.