Tập đoàn gia đình

Cập nhập tin tức Tập đoàn gia đình

Các tập đoàn gia đình lớn nhất nước và chuyện 'hổ phụ sinh hổ tử'

Sau vài thập kỷ phát triển, nhiều tập đoàn gia đình bước đầu chuyển giao. Liệu có một thế hệ "hổ tử" oai phong xuất hiện khi các "hổ phụ" bắt đầu rút về phía sau.

Cơn say kim tiền, những tập đoàn gia đình nghìn tỷ vướng lao lý

Có những sai lầm khiến một số tập đoàn gia đình vướng vòng lao lý, kinh doanh lao dốc, nhiều thành viên trong gia đình bị bắt, thương hiệu gây dựng lâu năm tan tành, hàng vạn người lao động lao đao.

Có 'công thức thành công' của các tập đoàn gia đình quyền lực nhất Việt Nam?

Cũng như ở nhiều nước Hàn Quốc, Mỹ…, các tập đoàn gia đình lớn tại Việt Nam là xương sống và đang làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế. Vậy, có hay không công thức thành công chung của các tập đoàn này?

Các gia đình tỷ phú kinh doanh hùng mạnh nhất, xác lập đế chế tiếng tăm

Nhiều tập đoàn có dấu ấn gia đình kinh doanh đa ngành nghề nổi lên mạnh mẽ, trở thành các "đế chế" hùng mạnh trong nhiều lĩnh vực

Lão bà doanh nhân quyền lực, 5 chủ tịch tập đoàn răm rắp nghe lời

Ở những công ty gia đình, những bà lão dù đã tuổi cao nhưng lại đầy quyền lực. Họ đã một tay gây dựng nên những đế chế nghìn tỷ tại Việt Nam.

Con rể của Donald Trump giàu cỡ nào?

Sau khi tiếp quản sản nghiệp, con rể của Donald Trump nâng khối tài sản tập đoàn gia đình lên 7 tỷ USD trong khi tài sản cá nhân là khoảng 200 triệu USD vào năm 2015.

Chân dung gia tộc Thái gốc Hoa thâu tóm Big C Việt Nam

Gia tộc Chirathiva - chủ sở hữu Central Group là gia tộc giàu thứ 14 tại châu Á với tổng tài sản lên tới 11,7 tỉ USD. Central Group vừa mới mua lại hệ thống Big C Việt Nam với giá 1,14 tỉ USD.