Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2022

Nhờ áp dụng những thành tựu nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như: AI, Big Data…, Cổng thông tin bất động sản 4.0 (bao gồm Website meeyland.com và App Meey Land - phiên bản trên điện thoại di động) đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng khi cần đăng tải thông tin mua bán bất động sản, tìm kiếm và so sánh, định giá bất động sản… Sản phẩm đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu khách hàng trong hành trình mua bán nhà đất, cho dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đại diện nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng App Meey Land đang được khách hàng ưa chuộng bởi tính phù hợp và tiện lợi khi có thể cài đặt trên điện thoại thông minh, chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể tìm kiếm thông tin hay giao dịch bất động sản, thao tác nhanh chóng với độ bảo mật cao.

Tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022, Doanh nhân Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã đại diện nhận Kỷ niệm chương. Bày tỏ niềm vui, tự hào được sánh vai với những tên tuổi lớn trong ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam, ông nói: “Thành tích này là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Meey Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ thị trường, giúp giải quyết lần lượt những bất cập trong hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam”. Ông Hoàng Mai Chung đồng thời gửi lời cảm ơn các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đã đồng hành cùng Meey Land trong suốt thời gian qua.

Cổng thông tin bất động sản 4.0 của Meey Land

Sau nhiều năm tham dự, tại Sao Khuê 2022, sản phẩm Cổng thông tin Bất động sản 4.0 đã mang lại chiến thắng đầu tiên cho Meey Land tại giải thưởng danh giá này. Đây cũng là một trong 5 sản phẩm/ứng dụng nổi bật mà Meey Land đã đưa vào hoạt động trên thị trường. 

Bên cạnh đó, một số sản phẩm/ứng dụng tiện ích khác có thể kể đến như: Meey Ads - Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản; Meey Page - Nền tảng xây dựng landing page dành riêng cho bất động sản; Meey CRM - Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản và chủ đầu tư; Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản.

Hiện nay, các ứng dụng trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land vẫn tiếp tục được nâng cấp. Với kế hoạch phát triển Hệ sinh thái 26 sản phẩm, Meey Land hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể cho lĩnh vực bất động sản trong thời kỳ số hóa, chuyển đổi số và tham gia vào Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Sao Khuê được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Kỷ niệm năm thứ 20 trao giải, Sao Khuê 2022 đặt ra thông điệp: “Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số”. Ban Tổ chức đã trao 174 giải thưởng cho các nhóm, lĩnh vực như như: Nền tảng số, Dịch vụ số, Giải pháp số, Sản phẩm công nghệ tiên phong, startup công nghệ… Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được vinh danh tại buổi lễ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeyland.com/ 

Email: contact@meeyland.com

ĐT: 0249 999 2999

Xuân Thạch