giải thưởng Sao Khuê

Cập nhập tin tức giải thưởng Sao Khuê

Liên kết với 100.000 tạp hóa chỉ sau hơn 1 năm, phục vụ 14,6 triệu dân, VinShop (Tập đoàn One Mount) là động lực cho hàng vạn tiểu thương dùng smartphone để chuyển đổi việc bán hàng tạp hóa.

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch

Ứng phó và phục hồi sau đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp.

Thẻ Agribank Lộc Việt đạt giải thưởng Sao Khuê 2022

Thẻ Lộc Việt của Agribank có chức năng “kép”, tích hợp hai ứng dụng từ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa và tín dụng nội địa trên một chip, vừa đạt giải thưởng Sao Khuê 2022.

Các giải pháp chuyển đổi số MISA ‘thắng lớn’ ở Sao Khuê 2022

Xuất sắc vượt qua hơn 300 sản phẩm đề cử, MISA ghi danh 3 sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó nổi bật là phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas được vinh danh ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số.

TPBank nhận cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2022

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz và công tác triển khai ứng dụng Tự động hóa thông minh của TPBank đã đạt giải Sao Khuê 2022, trong đó TPBank Biz được đánh giá 5 sao với hàm lượng công nghệ và tính độc đáo của sản phẩm.

One Mount ‘đại thắng’ 3 giải thưởng Sao Khuê 2022

Cả ba ứng dụng công nghệ VinID, VinShop và OneHousing thuộc Tập đoàn One Mount đều được xướng tên tại giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó, nền tảng chuyển đổi số các cửa hàng tạp hóa VinShop lọt Top 10.

Nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu Viettel Data Mining Platform đạt giải Sao Khuê 2022

Tiếp nối thành công của năm 2021, nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu  do Trung tâm Không gian mạng Viettel phát triển đã được bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2022.

Tập đoàn Meey Land nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê ngày 23/4/2022, Ban tổ chức đã vinh danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với sản phẩm Cổng thông tin Bất động sản 4.0, hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

Ứng dụng ‘Giám định viên’ của PTI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ngày 24/4/2020, ứng dụng “Giám định viên” của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 cho sản phẩm, giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực fintech, ngân hàng và bảo hiểm.

Cốc Cốc thắng lớn tại giải thưởng Sao Khuê 2021

Lần đầu tham dự Sao Khuê - giải thưởng công nghệ thông tin danh giá hàng đầu tại Việt Nam, Cốc Cốc đã gây tiếng vang lớn khi chiến thắng cả 4 hạng mục tranh giải và xuất sắc được vinh danh trong Top 10 Sao Khuê 2021. 

Giải pháp eKYC của MB giành giải thưởng Sao Khuê 2021

Sau hai năm liên tiếp ghi danh giải thưởng Sao Khuê cho 2 sản phẩm ngân hàng số là: App MBBank và Biz MBBank, Ngân hàng Quân Đội (MB) một lần nữa xuất sắc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2021 cho giải pháp định danh trực tuyến (eKYC).

Sao Khuê 2021 vinh danh 12 sản phẩm chuyển đổi số Made by FPT

FPT khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia với 12 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của FPT đạt giải thưởng, trong đó 2 sản phẩm chuyển đổi số được vinh danh trong Top 10 Sao Khuê 2021.

Khởi đầu cho Chính phủ số, Viettel e-Cabinet giành giải Sao Khuê 2020

Là hệ thống tiếp cận, phục vụ các thành viên Chính phủ sử dụng hàng ngày, Viettel e-Cabinet (Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công viêc của Chính phủ) vừa được vinh danh tại Giải Sao Khuê 2020 cho giải pháp phần mềm xuất sắc.

2 sản phẩm của VietinBank liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê

Ngày 16/5/2020 tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, 2 sản phẩm của VietinBank được vinh danh là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile. VietinBank iPay Mobile là đại diện duy nhất ngành ngân hàng lọt Top 10 Sao Khuê 2020.

Viettel giữ ‘ngôi đầu’ giải thưởng Sao Khuê 2020

Viettel tiếp tục là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dịch vụ được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê với 21 sản phẩm đạt giải, tăng gần gấp đôi số lượng sản phẩm đạt giải so với năm 2019.

Agribank nhận ‘cú đúp’ ở giải thưởng Sao Khuê 2019

Năm 2019 Agribank có 02 sản phẩm đạt Giải Sao Khuê dành cho hạng mục hệ thống CNTT xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng là: Hệ thống thanh toán Kiều hối tập trung (ARS) và Hệ thống tính toán hoá đơn (BillPayment). 

BRAVO 8 vào top 10 sản phẩm-dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê

Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê là bước phát triển tiếp nối của chương trình Giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng uy tín của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam

BIDV giành 3 giải Sao Khuê 2019

Với việc đưa các ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo mật và tiện ích cho khách hàng, 3 sản phẩm công nghệ của BIDV đã được trao danh hiệu Sao Khuê 2019.