giải thưởng Sao Khuê

Cập nhập tin tức giải thưởng Sao Khuê

Ngân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank nhận giải Sao Khuê 2023

Năm 2023 là năm thứ 5 VietinBank eFAST vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Giải pháp kết nối Wi-Fi 6 cao cấp của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê

Ra mắt thị trường từ năm 2022, LUX không chỉ đơn thuần là một gói cước Internet mà là một giải pháp kết nối Wi-Fi 6 cao cấp và đột phá của FPT Telecom.

MB tiếp tục ghi danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Với hai sản phẩm số xuất sắc, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp (2019-2023) MB nhận giải thưởng danh giá này.

Sacombank - 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê

Ngày 28/4/2023, Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động của Sacombank vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực Ngân hàng số trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê.

Elcom lập ‘cú đúp’ tại Sao Khuê 2023 với sản phẩm chiến lược mới

Bên cạnh mảng giao thông thông minh, Elcom đã đem đến giải thưởng năm nay dòng sản phẩm chuyển đổi số đang được đẩy mạnh ra thị trường của mình.

Kaopiz - 5 năm liền ghi danh ở giải thưởng Sao Khuê 2023

Với mục tiêu đưa nguồn lực công nghệ thông tin Việt vươn ra thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, Kaopiz vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê năm thứ 5 liên tiếp cho dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm.

Vì sao VinShop được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022?

Liên kết với 100.000 tạp hóa chỉ sau hơn 1 năm, phục vụ 14,6 triệu dân, VinShop (Tập đoàn One Mount) là động lực cho hàng vạn tiểu thương dùng smartphone để chuyển đổi việc bán hàng tạp hóa.

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch

Ứng phó và phục hồi sau đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp.

Thẻ Agribank Lộc Việt đạt giải thưởng Sao Khuê 2022

Thẻ Lộc Việt của Agribank có chức năng “kép”, tích hợp hai ứng dụng từ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa và tín dụng nội địa trên một chip, vừa đạt giải thưởng Sao Khuê 2022.

Các giải pháp chuyển đổi số MISA ‘thắng lớn’ ở Sao Khuê 2022

Xuất sắc vượt qua hơn 300 sản phẩm đề cử, MISA ghi danh 3 sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó nổi bật là phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas được vinh danh ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số.

TPBank nhận cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2022

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz và công tác triển khai ứng dụng Tự động hóa thông minh của TPBank đã đạt giải Sao Khuê 2022, trong đó TPBank Biz được đánh giá 5 sao với hàm lượng công nghệ và tính độc đáo của sản phẩm.

One Mount ‘đại thắng’ 3 giải thưởng Sao Khuê 2022

Cả ba ứng dụng công nghệ VinID, VinShop và OneHousing thuộc Tập đoàn One Mount đều được xướng tên tại giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó, nền tảng chuyển đổi số các cửa hàng tạp hóa VinShop lọt Top 10.

Nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu Viettel Data Mining Platform đạt giải Sao Khuê 2022

Tiếp nối thành công của năm 2021, nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu  do Trung tâm Không gian mạng Viettel phát triển đã được bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2022.

Tập đoàn Meey Land nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê ngày 23/4/2022, Ban tổ chức đã vinh danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với sản phẩm Cổng thông tin Bất động sản 4.0, hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

Ứng dụng ‘Giám định viên’ của PTI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ngày 24/4/2020, ứng dụng “Giám định viên” của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 cho sản phẩm, giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực fintech, ngân hàng và bảo hiểm.

Cốc Cốc thắng lớn tại giải thưởng Sao Khuê 2021

Lần đầu tham dự Sao Khuê - giải thưởng công nghệ thông tin danh giá hàng đầu tại Việt Nam, Cốc Cốc đã gây tiếng vang lớn khi chiến thắng cả 4 hạng mục tranh giải và xuất sắc được vinh danh trong Top 10 Sao Khuê 2021. 

Giải pháp eKYC của MB giành giải thưởng Sao Khuê 2021

Sau hai năm liên tiếp ghi danh giải thưởng Sao Khuê cho 2 sản phẩm ngân hàng số là: App MBBank và Biz MBBank, Ngân hàng Quân Đội (MB) một lần nữa xuất sắc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2021 cho giải pháp định danh trực tuyến (eKYC).

Sao Khuê 2021 vinh danh 12 sản phẩm chuyển đổi số Made by FPT

FPT khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia với 12 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của FPT đạt giải thưởng, trong đó 2 sản phẩm chuyển đổi số được vinh danh trong Top 10 Sao Khuê 2021.

Khởi đầu cho Chính phủ số, Viettel e-Cabinet giành giải Sao Khuê 2020

Là hệ thống tiếp cận, phục vụ các thành viên Chính phủ sử dụng hàng ngày, Viettel e-Cabinet (Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công viêc của Chính phủ) vừa được vinh danh tại Giải Sao Khuê 2020 cho giải pháp phần mềm xuất sắc.

2 sản phẩm của VietinBank liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê

Ngày 16/5/2020 tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, 2 sản phẩm của VietinBank được vinh danh là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile. VietinBank iPay Mobile là đại diện duy nhất ngành ngân hàng lọt Top 10 Sao Khuê 2020.