tập trung

Cập nhập tin tức tập trung

Tắt Facebook và làm theo 7 cách này, bạn sẽ tập trung tốt hơn

Hạn chế ảnh hưởng từ mạng xã hội, email... giúp tập trung hơn cho công việc và có thời gian trống tận hưởng cuộc sống.

HLV Hữu Thắng: “Tôi không có phép thần thông biến hoá”

Tân thuyền trưởng ĐTVN khẳng định ông cần phải mất nhiều thời gian để xây dựng lối chơi cho đội tuyển, chứ không thể  thần thông biến hoá biến ĐTVN trở nên mạnh ngay được.

Xem tỉ thí cờ vua dưới hồ nước đóng băng

Không chỉ luyện tập cơ bắp, các vận động viên bơi lội tới từ thành phố Yekaterinburg (Nga) còn rèn luyện cả tinh thần bằng cách tỉ thí cờ vua dưới hồ nước đóng băng.

Xuân Trường chấn thương, HLV Miura “tái mặt”

Xuân Trường là trường hợp chấn thương mới nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam, khiến HLV Miura vô cùng lo lắng.

Tiêu Dao – Cao thủ ẩn mình trong Thiên Long Bát Bộ Web

(GameSao) - Mỗi môn phái trong Thiên Long Bát Bộ Web đều có những ưu, khuyết điểm riêng. Người chơi có thể dựa vào đó để lựa chọn chiến thuật phù hợp với môn phái của mình. Bài viết này giúp người chơi có một cái nhìn tổng quan hơn về môn phái Tiêu Dao.

Tại sao nữ giới cũng thích 'giả trai' khi chơi game?

Trong thời buổi hiện nay, việc trai giả gái trong game là quá phổ biến nhưng có lúc nào bạn tự hỏi vì sao một bộ phận nữ giới lại thích giả trai khi chơi game hay chưa?

Chiêu thức phá rối game thủ hiệu quả nhất

Các bạn nên lưu ý rằng chọc phá cũng cần có giới hạn, game thủ "cáu" quá sẽ rời bỏ trò chơi và... tấn công để trả đũa đó.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 11/11

(GameSao) - Maokai mới chính thức lộ diện, hàng loạt những thay đổi về mặt đội hình của những đội tuyển chuyên nghiệp tại các giải đấu hàng đầu Thế giới và những thay đổi thử nghiệm của một số vị tướng…là những tin tức chính của làng LMHT ngày 11/11.