tàu Trung Quốc

Cập nhập tin tức tàu Trung Quốc

Tàu hàng dài khoảng 30m, có kí hiệu chữ Trung Quốc dạt vào cảng Sơn Dương tối nay. Qua kiểm tra, bên trong tàu không có người lái, không có hàng hóa.

Tàu Trung Quốc dừng hoạt động ở vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam

Nhóm tàu khảo sát Hải Dương 08 của Trung Quốc đã dừng hoạt động khảo sát địa chất ở vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa phía đông nam Việt Nam.

Tuần duyên Argentina nổ súng vào tàu Trung Quốc

Một tàu tuần duyên của Argentina đã nổ súng vào một tàu đánh cá của Trung Quốc được cho là đang đánh bắt bất hợp pháp tại vùng biển nước này.

Tàu Trung Quốc lật úp ngoài khơi Malaysia

Một tàu khai thác cát của Trung Quốc vừa bị lật úp ở khu vực eo biển Malacca, ngoài khơi Malaysia, khiến ít nhất một người chết và 14 người khác bị mất tích.

Phản đối việc dùng vũ lực với ngư dân Việt Nam

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ, Việt Nam phản đối mạnh mẽ hành vi bạo lực, vô nhân đạo đối với các ngư dân Việt Nam.

TQ nói sẽ giải quyết ‘êm thấm’ vụ bắt tàu lặn Mỹ

Trong tuyên bố ngắn gửi hãng Reuters, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết: “Trung Quốc và Hoa Kỳ đang sử dụng các kênh quân sự để giải quyết vấn đề này một cách phù hợp”.

Phát hiện tàu "ma" bí ẩn trôi dạt trên biển

Chiếc tàu sắt bí ẩn sơn chữ Trung Quốc trôi dạt trên biển được ngư dân thị xã La Gi ( Bình Thuận ) phát hiện về cảng Phú Hài, TP Phan Thiết để tiến hành điều tra xử lý.

Chủ tịch đường sắt Việt Nam: 'Tôi không làm gì sai'

Ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt VN khẳng định, ông luôn chấp hành quyết định của cấp trên.

Tàu TQ từng xâm phạm cách Đà Nẵng chỉ 34 hải lý

Có những tàu Trung Quốc vào cách bờ biển phía Đông Đông Nam đến Bắc bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) chỉ từ 34-89 hải lý.

Hội Nghề cá phản đối tàu TQ cản trở cứu nạn ngư dân VN

Hội Nghề cá Việt Nam đã lên tiếng cực lực phản đối hành động cản trở tàu VN cứu nạn ngư dân của phía tàu TQ.

Thế giới 24h: Nghi án về ‘lò mổ’ nội tạng người

 Nghi vấn mộ chôn người tại Malaysia liên quan tới việc buôn nội tạng, Mỹ đòi trừng phạt Nga tiếp, tàu Trung Quốc vào lãnh hải Nhật… là những tin nóng 24 giờ qua.