Với những cái tên đình đám như Rolls-Royce Phantom Rồng, Bentley Mulsanne hay Porsche Panamera 4S, … thì đây cũng là một trong những địa phương sở hữu nhiều mẫu xe sang đáng chú nhất.

Rolls-Royce Phantom Rồng

{keywords}
Rolls-Royce Phantom Rồng thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà Tĩnh

Tháng 5 năm 2012, chiếc Phantom phiên bản Rồng bất ngờ có mặt tại mảnh đất Hà Tĩnh, đây chính là chiếc Phantom Rồng thứ 4 có mặt tại Việt Nam thời điểm đó. So với phiên bản thường, Phantom Rồng có đường coachline kéo dài đi kèm với hình Rồng hướng về phía trước. Trong cabin, hình rồng cùng được xuất hiện trên chỗ tựa đầu và bảng táp-lô phía hành khách. Ngoài ra, trên bậc cửa có thêm dòng chữ “Year of Dragon 2012”. Có mặt tại Việt Nam sau khi đóng đủ các loại thuế 1 chiếc Phantom Rồng có giá khoảng 37 tỷ đồng.

Bentley Mulsanne

{keywords}
Chiếc Bentley Mulsanne duy nhất tại hà Tĩnh tính đến thời điểm hiện tại

Mulsanne sở hữu thiết kế truyền thống của mẫu sedan hạng sang với những đường cong cơ bắp ở hông xe hay đường lượn thể thao dọc thân. Với bộ mâm kích thước 20 inch, chiều dài cơ sở 3.266 mm, rộng 1.926 mm và cao 1.521 mm, chiều dài tổng thể ở mức 5.575 mm Bentley Mulsanne là một trong những mẫu sedan tiện nghi, sang trọng bậc nhất hiện nay.

Porsche Panamera 4S

{keywords}
Porsche Panamera 4S có giá gần 6,4 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Porsche Panamera vẫn được coi là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ với thiết kế quyến rũ và sang trọng. Chiếc Panamera có mặt tại Hà Tĩnh thuộc phiên bản 4S và có giá tại thị trường Việt Nam vào khoảng gần 6,4 tỷ đồng.

Range Rover Autobiography

{keywords}
Range Rover Autobiography 2014 cũng là mẫu xe được khá nhiều các đại gia Hà Tĩnh ưa thích

Là một trong những chiếc SUV cỡ lớn hạng sang được nhiều người yêu thích nhất, Autobiography nổi bật với lưới tản nhiệt crome phía trước, mâm hợp kim đa chấu 22 inch trang bị tiêu chuẩn. Cửa sổ trời panorama bằng kính màu cung cấp ánh sáng và mở rộng không gian.

Mời các bạn ngắm thêm một số hình ảnh về xe sang biển đẹp tại Hà Tĩnh:

{keywords}
Một chiếc Lexus ES300h với biển số rất đẹp tiến đều từ 6 đến 

{keywords}
Một chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số nước ngoài cũng từng thuộc sở hữu của một vị đại gia Hà Tĩnh

{keywords}
Mercedes E400 AMG với biển số tứ quý 6

{keywords}
Range Rover Evoque với biển số tứ quý 3

{keywords}
Chiếc Ferrari California mang biển số Hà Nội nhưng một thời thuộc sở hữu của một thiếu gia tại Hà Tĩnh 

(Theo Autodaily/TTTĐ)