Là một trong những chủ đề game khá quen thuộc và gần gũi với game thủ, rất nhiều nhà sản xuất game đã sử dụng Tây Du Ký như một khởi nguồn cho sự sáng tạo.  Từ client, webgame, mobile game, tính đến hiện nay những game dựa theo chủ đề này nhiều không đếm xuể. Trong hàng ngày các dự án cùng một chủ đề đó có bao nhiêu sản phẩm đã đưa tên tuổi các công ty sản xuất lên hàng Top, xem chừng ra rất hiếm.

Mặc dù sự sáng tạo của con người là vô tận nhưng trong vô số các sản phẩm sáng tạo cùng chủ đề ấy sản phẩm nào thu hút đông đảo người dùng nhất và đưa tên tuổi nhà sản xuất đến gần với người chơi hơn thì đó mới chính là sản phẩm thành công. Tây Du Ngoại Truyện (Đại Náo 2) chính là một trong những “gà để trứng vàng” hiếm hoi của làng game Trung Quốc.

Bảng xếp hạng ingame

Dù đã ghi tên tuổi vào thị trường game trước đó với những cái tên như: Tần Mỹ Nhân, Ngạo Kiếm, Chiến Long Tam Quốc… đến Đại Náo 2 mới thật sự là sản phẩm bước ngoặt của nhà sản xuất Mặc Lân. Cho đến thời điểm này số lượng server của game đã gần 2300 trên cổng 37 games, chưa tính các cổng khác mà game phát hành trên đó.  

Du ngoạn trong game

Tên tuổi Mặc Lân dù đã được chú ý trong ngành game Trung Quốc với một số sản phẩm trước đó nhưng Tây Du Ngoại Truyện mới là sản phẩm đưa giá trị công ty này lên một tầm cao mới. Đầu năm 2014 sản phẩm này đã cán mốc 100 triệu nhân dân tệ (tương đương 350 tỉ đồng Việt Nam). Đủ để cho thấy đây là một sản phẩm lấy chủ đề Tây Du đáng tự hào của Mặc Lân.   

Tây Du Ngoại Truyện chính thức Open Beta vào 8/12

Một sản phẩm đã thành công vang dội như thế tại thị trường Trung Quốc và bây giờ đã có mặt tại Việt Nam. Liệu người chơi có muốn thử qua để biết lý do thành công của game không?

Hệ thống kỹ năng

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/taydungoaitruyen

Trang chủ: http://taydungoaitruyen.vn/

ML