team nữ lmht

Cập nhập tin tức team nữ lmht

Gặp gỡ MiMi – thiên thần bé nhỏ của team nữ Arena's Angel

(GameSao) - Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ thiên thần bé nhỏ MiMi, một cô gái rất tài năng và xinh đẹp đến từ team nữ Liên Minh Huyền Thoại Arena of Angel.

[Học chơi LMHT] Cách chơi Ahri của AoA Vân Miu

(GameSao) - Trong phần thứ 2 của loạt bài viết học chơi LMHT, chúng ta sẽ đến với cách sử dụng Ahri trong tay mid laner đến từ đội tuyển nữ Arena of Angel với tên gọi thân quen Vân Miu.

Gặp gỡ team nữ xinh đẹp Arena's Angel sau giải đấu GPL mùa xuân 2015

(GameSao) - Team nữ Liên Minh Huyền Thoại của Arena Gaming Center đã có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ rất sớm để cổ vũ cho đội tuyển Saigon Fantastic Five trong trận đấu chung kết đầy lo lắng trước đội tuyển Bangkok Titans.

Vụ xô xát giữa thành viên 2 đội tuyển LMHT nữ The Queen và Jester: The Queen lên tiếng

(GameSao) - Khi kết luận về việc ai đúng, ai sai trong vụ ẩu đả gây thương tích giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: The Queen Team và The Jester còn chưa ngã ngũ thì đại diện The Queen Team đã nhận sai và đưa ra thêm nhiều tình tiết mới của vụ việc.

Sự thật trong vụ xô xát giữa thành viên 2 đội tuyển LMHT nữ The Queen và Jester

(GameSao) - Một vụ ẩu đả gây thương tích nghiêm trọng được cho là kết quả của cuộc mâu thuẫn phát sinh từ trong một trận đấu LMHT có sự góp mặt của các thành viên thuộc team nữ The Queen, tiền thân là BoBa Queen và một team nữ khác là Jester.

[Học chơi LMHT] Cách chơi Jinx của cô giáo Bão

(GameSao) - Trong phần đầu tiên của loạt bài viết học chơi LMHT, chúng ta sẽ đến với cách sử dụng Jinx trong tay cô giáo trẻ đến từ đội tuyển nữ Arena Angel's với tên gọi thân quen "Cô giáo Bão"