Tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý tuần vừa qua trong cộng đồng game thủ Việt, Vương Quyền 3D (fb.com.vuongquyen.sohagame) đang ngày càng chứng tỏ được độ “hot” của mình sau khi tiết lộ những hình ảnh ingame đầu tiên gây ấn tượng mạnh về đồ họa không thua kém gì các game trên PC.

Sáng nay, vào lúc 10:00 ngày 09/09 một teaser đầu tiên của sản phẩm “gây sốt” China Joy 2014 đã chính thức xuất hiện tại địa chỉ: http://vuongquyen.sohagame.vn/teaser và gây được hứng thú với tất cả các game thủ quan tâm trong thời gian qua.

Đồng thời trên teaser này, Vương Quyền 3D cũng công bố dòng game chính thức của sản phẩm: Chiến thuật hành động đầu tiên trên smartphone. Một dòng game hoàn toàn mới tại Việt Nam nhưng đã là một trào lưu cực kì phát triển tại các thị trường quốc tế như Trung Quốc, Hong Kong, Singapore…

Sở hữu nền đồ họa sắc nét và đậm chất hành động đến từ Engine Unity 3D version 5.0, Vương Quyền 3D trở thành chuẩn mực đồ họa cho bất cứ game smartphone 3D nào từng xuất hiện trước đó tại Việt Nam. Các thao tác chiến đấu trong môi trường 3D 360 độ của tựa game này đều được đầu tư kĩ lưỡng về các hiệu ứng và hình ảnh một cách rất kì công, sao cho chân thực nhất và tạo được trải nghiệm “choáng ngợp” nhất cho người chơi.

Tại Trung Quốc, sản phẩm này đã gây được ấn tượng rất tích cực cho game thủ trong hội chợ China Joy 2014 và nhận được rất nhiều sự quan tâm trong đó có các NPH đến từ Việt Nam. Hiện tại, Soha Game chính là nhà phát hành của sản phẩm cực kì tiềm năng này. Trong thời gian tới, Vương Quyền 3D có thể sẽ là át chủ bài để tạo nên thế đối trọng của dòng game chiến thuật so với các game MMORPG hiện nay.

Teaser: http://vuongquyen.sohagame.vn/teaser

Fanpage: fb.com.vuongquyen.sohagame

 

Bảo Việt