Xem video:

Một chủ xe ở thành phố Trúc Bắc, Đài Loan vô cùng xui xẻo vì "tai bay vạ gió" khi chiếc Tesla Model Y  của mình bị hố sụt trên đường "nuốt chửng". Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 27/4.

Những bức ảnh về hố tử thần sau đó được chia sẻ trên Twitter cho thấy chủ sở hữu đã không may mắn như thế nào, vì chiều dài hố tử chỉ lớn hơn một chút so với chiếc Tesla Model Y. Trong hàng dãy xe máy, ô tô đỗ theo chiều dọc, chỉ mỗi xe Tesla là bị nạn.

Cận cảnh hố sâu nuốt chửng chiếc xe. 

Theo người dùng Twitter @NOTonlywater, người đã đăng ảnh và video về vụ việc, chiếc Model Y hoàn toàn mới và chủ xe chỉ mới lái lần thứ 5 sau khi mua xe. 

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau sự cố. 

Theo tờ báo địa phương Liberty Times, hố "nuốt" xe sâu khoảng 10 feet (3 mét). Người dân trong khu vực cho rằng, mặc dù hố sụt không có dấu hiệu rạn nứt trước đó nhưng họ nghe thấy một tiếng động lớn vào khoảng 5 sáng cùng ngày.

Theo Carcoops

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!