Y Nhụy

Y Nhụy

Người đàn ông lao đến chặn xe ô tô tự trôi vì tài xế quên phanh tay

Người đàn ông bán hoa quả bên đường phát hiện ra xe ô tô tự trôi đã lao đến rất nhanh để mở cửa và dừng xe lại.

Sức mua yếu, ô tô giảm giá sâu gần cả tỷ đồng cuối tháng 9

Thời điểm cuối tháng 9, nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, trong đó có xe được đại lý điều chỉnh hạ sâu đến gần 1 tỷ đồng gây sốt.

Tên trộm xe Mercedes bị cảnh sát truy đuổi và màn đầu hàng lạ lùng

Người đàn ông trộm xe ở Mỹ đã phải vật lộn suốt hơn hai phút để bò ra khỏi khung cửa sổ của chiếc Mercedes-Benz trước sự chứng kiến ​​của nhóm cảnh sát.

Hết thời săn biển số đẹp, dân chơi chuyển hướng săn số khung, số máy đẹp

Với những người đam mê sưu tầm thì họ không chỉ thích săn xe biển số đẹp mà thậm chí số máy, số khung ngũ tứ quý cũng rất được ưa chuộng.

Vô lăng bỗng nhiên bị cứng, xe SUV mất kiểm soát lao sang làn ngược chiều

Theo nam tài xế, chiếc ô tô Renault cũ đang di chuyển khá nhanh thì vô lăng bất ngờ bị cứng, không đánh lái được khiến tài xế lúng túng, xe mất kiểm soát lao vào làn đường đối diện và gây va chạm nghiêm trọng.

Giá đấu biển số ô tô dần hạ nhiệt, cuộc chơi đang quay trở về giá trị thực

Nếu như phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ nhất gây sốt vì đội giá cao ngoài sức tưởng tượng thì phiên thứ 2, thứ 3 vừa diễn ra có phần hạ nhiệt và dường như đang quay về đúng giá trị thực.

Thanh niên trộm 7 chiếc ô tô từ đại lý trong một đêm

Một thanh niên ở Temple Hills, Maryland (Mỹ) đã bị bắt quả tang khi thực hiện hành vi trộm ô tô. Anh ta đột nhập vào một đại lý và đánh cắp 7 chiếc xe chỉ trong 1 đêm.

Xe máy 'tí hon' thiết kế lạ, nhập khẩu về Việt Nam giá hàng trăm triệu đồng

Khá nhiều mẫu xe máy nhập Thái Lan thiết kế lạ mắt, giá đắt đỏ hơn 100 triệu đồng, được các đại lý tư nhân đưa về Việt Nam.

Bán tải Ram vượt từ phía sau đâm rơ-moóc gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc

Một chiếc xe bán tải Ram đã vượt ẩu khi đang chạy ở tốc độ cao trên cao tốc ở Mỹ, gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 chiếc xe bị hư hỏng.

Cậu bé 14 tuổi lái Toyota Innova mất lái tông vào người đi đường

Cậu bé 14 tuổi lái chiếc xe Toyota Innova bị mất kiểm soát ngay khi ra cổng tòa nhà và gây va chạm với các phương tiện khác trên đường.