Thạc sỹ

Cập nhập tin tức Thạc sỹ

Thạc sỹ lương hơn 5 triệu và hồi chuông cải cách tiền lương

Tôi từng có khoảng thời gian làm việc tại một cơ quan nhà nước với hệ số lương 2,67 tương ứng với trình độ Thạc sĩ cộng thêm trợ cấp ăn trưa 600 nghìn. Tổng thu nhập một tháng của tôi khi đó khoảng 5,6 triệu đồng.

Hà Nội xác minh bằng thạc sỹ của bà Dương Minh Ánh

UBND TP Hà Nội ra kết luận về nội dung tố cáo bà Dương Minh Ánh có những vi phạm liên quan đến việc sử dụng bằng cấp.

'Tiến sỹ, thạc sỹ CNTT là nguồn vốn quý giá phát triển đất nước'

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP.HCM đã tổ chức lễ trao bằng cho 3 tiến sỹ và 36 thạc sỹ ngành Công nghệ thông tin.

Kiểm tra lại vụ thạc sĩ “tố” tiến sĩ thăng chức không đúng quy trình

UBND TP Cần Thơ yêu cầu kiểm tra lại việc thạc sĩ “tố” tiến sĩ làm Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ không đúng quy trình.

Nói xấu lãnh đạo TP trên mạng, thạc sĩ bị kỷ luật Đảng

Một thạc sĩ, cũng là Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế vừa bị kỷ luật Đảng vì viết bài bình luận đăng trên facebook có nội dung gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của lãnh đạo UBND TP.

Học thạc sỹ có được xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự?

Em năm nay tốt nghiệp đại học và có ý định lên học thạc sỹ. Xin hỏi nếu em đang học thạc sỹ thì có được hoãn hoặc miễn đi nghĩa vụ quân sự không?

Thạc sĩ mất tích để lại thư tuyệt mệnh

Theo khai báo của gia đình, 1 thạc sĩ vừa từ Úc trở về, có dấu hiệu trầm cảm, đã để lại thư tuyệt mệnh rồi… biến mất.

Tâm sự của thạc sỹ du học nước ngoài về Việt Nam thất nghiệp

"Hồi còn chuẩn bị tốt nghiệp ở Nga, thấy một chị du học sinh Nga đăng cái status đại loại là rao bán bằng Tiến sĩ chính chủ ở Việt Nam, tôi chỉ nghĩ đó là câu đùa và chưa lường nổi những khó khăn mình phải đối diện".

Hà Nội: 10 ngàn thạc sỹ, cử nhân ăn trợ cấp thất nghiệp

Theo báo cáo mới nhất thì số người hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2015 trên địa bàn TP Hà Nội là gần 33.000 người. Trong số này lao động có trình độ đại học trở lên chiếm 35,61%.

Trong 5 năm, hơn 35 nghìn bị can trẻ vị thành viên phạm tội

Từ năm 2009 đến hết tháng 6/2014, bị can là trẻ vị thành niên phạm tội, chiếm khoảng hơn 16% tổng bị can phạm tội hình sự”, Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học và điều tra tội phạm, HV CSND cho biết.