Sự trở lại của dòng game chiến thuật Tam Quốc “hệ cổ điển”

2020 đánh dấu sự chuyển mình cực lớn của làng game, hàng loạt những tựa game với lối chơi phá cách chưa từng có được ra mắt như Among Us, Genshin Impact… Game thủ nước nhà dường như đã khá “bội thực” bởi vô số sản phẩm “nhập vai cày cuốc” có phần lỗi thời, thiếu tính đột phá. Cơ hội dần mở ra cho những thể loại game game mới, đủ đặc sắc để đánh chiếm lại thị phần. Sau thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, siêu phẩm “Loạn Thế Tam Quốc” đang được NPH Gamota gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị trình làng game thủ Việt vào thời gian sớm nhất.

Nền đồ hoạ “chuẩn người lớn” gói gọn trong bộ cài chỉ 400MB

Bất kỳ một tựa game nào sắp sửa ra mắt, giao diện đồ họa cũng là điểm đầu tiên game thủ quan tâm tới. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, tựa game sở hữu đồ họa đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần sống động. Tạo hình theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt, khắc họa chân thực phong thái của từng vị chiến tướng. Mặc dù sở hữu giao diện cấp tiến như vậy, Loạn Thế Tam Quốc lại có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy. Đây sẽ là thế mạnh rất lớn giúp tựa game vượt mặt nhiều đối thủ cạnh tranh khác, chạm tới nhiều thiết bị tầm trung hơn nữa.

Lần đầu tiên, “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” là có thật!

Loạn Thế Tam Quốc có thể coi là một trong những sản phẩm vô cùng hiếm hoi khi người chơi có thể… làm nhiệm vụ để tăng cấp Vip. Đây là cơ chế thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường game hiện nay, khi mà “dân cày” chỉ cần chăm hoạt động, online vẫn có thể nhận quyền lợi xứng đáng. Cũng thông qua việc tạo điều kiện thăng cấp Vip cho đa dạng nhóm người chơi, Loạn Thế Tam Quốc đề cao hơn trong cách xây dựng chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi game thủ. Khi tất thảy đều có xuất phát điểm như nhau, chỉ những cái đầu “trí tuệ” nhất mới đủ sức trở thành kẻ độc tôn.

Kết giao hảo hữu, đại chiến Liên Minh

Thế mạnh của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở hệ thống tính năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực quan trọng khi người chơi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, bạn và những chiến hữu còn cần suy tính, chọn lựa kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất. Đây sẽ là nơi mà các quân sư tài ba được thoả sức điều binh khiển tướng, thể hiện trình độ “đọc chiến trường” của mình.

Làn gió mới, vừa lạ vừa quen dành cho thị trường game Việt

Trước làn sóng của những tựa game nhập vai đã quá quen thuộc,  thị trường game Việt cần một làn gió mới để “thanh lọc”, tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi. Với lối chơi thẻ bài truyền thống, giao diện “trưởng thành”, tính năng được thay đổi bắt kịp xu hướng, Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn là cái tên nổi bật nhất, sáng giá nhất được lựa chọn là đại diện nổi bật cho thị trường game Việt nửa đầu năm 2021.

Loạn Thế Tam Quốc sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 28/1/2021 sắp tới. Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay về tựa game tại: http://bit.ly/3iBSYPT

Một vài hình ảnh khác trong game:

GameSao.vn