thái độ

Cập nhập tin tức thái độ

Bực mình với nhân viên ngân hàng, khách thuê vũ nữ múa thoát y

Bực mình vì thái độ của nhân viên ngân hàng, vị khách đã quyết tâm gây rối bằng một hình thức khác người là thuê vũ nữ đến múa may tại chi nhánh này.

Chuyện đáng suy ngẫm của bác sĩ trong phòng siêu âm thai

Chỉ còn tôi trong căn phòng siêu âm và màn hình trả kết quả. Tôi lặng lẽ gõ: "Thai trên 18 tuần, không thấy hoạt động của tim thai, phù thai toàn bộ..."

Hoa hậu truất ngôi bị BTC tố đưa ra nhiều yêu sách

Anea Garcia tố BTC Miss Grand International vô tâm, ngược đãi cô. Trong khi đại diện BTC lại đăng tải chứng minh người đẹp này nói dối và việc cô bị tước vương miện là hoàn toàn xứng đáng.

Chủ quán net than thở khi bị khách bảo nhân viên của mình quá lười biếng

Một chủ quán net tại Hà Nội đã phải viết ra những dòng tâm sự hết sức bất lực trước tình trạng nhân viên của phòng máy quá lười biếng, thậm chí là vô trách nhiệm, không quan tâm tới khách hàng.

Phương Tây quay ngoắt 180 độ với Putin

Kể từ khi Nga bắt đầu chiến dịch can thiệp quân sự vào Syria, quan điểm của các chính trị gia phương Tây đối với Tổng thống Vladimir Putin đã thay đổi hoàn toàn.

Bỏ của chạy lấy người khi vợ sắp cưới thú nhận mất cái “ngàn vàng”

Sợ đến ngày cưới chồng sẽ biết mình không còn trinh nên cô gái đã kể ra “sự thật” mà mình cất giấu lâu nay. Sau khi câu chuyện được kể ra, thái độ của người chồng sắp cưới thay đổi hoàn toàn. 

Dấu hiệu Trung Quốc thay đổi thái độ với Triều Tiên?

Hôm 25/9, Chủ tịch Trung Quốc tuyên bố, “chúng tôi phản đối bất cứ hành động nào có thể gây ra căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên hay vi phạm nghị quyết của Hội đồng Bảo an”.

Thái độ làm việc mới dẫn tới thành công chứ không phải thông minh

Các nhà khoa học đã chứng minh: Thái độ làm việc mới là yếu tố tiên quyết dẫn tới thành công trong công việc chứ không phải là mức độ thông minh.

Sau cam kết, cán bộ y tế bớt... cáu gắt

 Sau hơn 1 tháng ký cam kết thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh, đến nay các bệnh viện lớn tại Hà Nội đã bước đầu có những chuyển biến.

1/3 DN mất phí "bôi trơn" với thuế

53% doanh nghiệp đánh giá công chức thuế có thái độ giao tiếp đúng mực, nhưng vẫn có tới 32% số doanh nghiệp phải trả chi phí không chính thức công chức ngành này.

Thái độ với sai sót y khoa

Dù bác sĩ có giỏi đến đâu cũng không thể không có sai sót. Ngay cả khi các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, với đủ các chuẩn mực quản lí như ISO, JCI… 

Hài lòng người bệnh, quá tải cũng phải làm

Khẳng định cam kết làm hài lòng người bệnh là nhiệm vụ chính trị tuy nhiên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ, nhiều lúc ông không khỏi xót cán bộ của mình khi chỉ kịp uống chai nước, gặm mẩu bánh mỳ...

4 bệnh viện lớn ký cam kết làm hài lòng bệnh nhân

Sáng 14/7, lần đầu tiên 4 bệnh viện lớn phía Bắc ký cam kết yêu cầu tất cả cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Làm hài lòng người bệnh: Đừng so sánh thu nhập!

 “Nhiều người đòi hỏi phải có thu nhập như bệnh viện tư, nhưng họ có cơ chế khác, có bệnh viện tư trả 70-80 triệu/bác sĩ/tháng thì bệnh viện công lấy đâu ra tiền...”

Game thủ Mộng Võ Lâm đã mất hết toàn bộ dữ liệu nhân vật

NPH Soha Game dường như "bất lực" trong việc khôi phục hệ thống lại như ban đầu, khiến toàn bộ thông tin nhân vật, trang bị trong game của người chơi giờ đã là con số 0 tròn trĩnh.

6 kiểu phản ứng thường thấy của game thủ khi thua

(GameSao) - Bạn có từng rơi vào trường hợp nào trong những phản ứng dưới đây?

Riot sẽ mạnh tay trừng phạt những người chơi 'xấu tính' trong đấu xếp hạng

(GameSao) - Hệ thống kỷ luật Dubbed Ranked Restrictions sẽ góp phần sàng lọc những người chơi hay AFK, văng tục... khỏi các trận đấu xếp hạng.