Code Thái Nhất Lệnh đã chẳng còn xa lạ với bất cứ ai đang gắn bó cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II trong suốt thời gian qua. Không chỉ mang lại nhiều phần thưởng vật phẩm mà bên cạnh đó còn bổ sung nhiều sự hỗ trợ cho người chơi khi tham gia tính năng này. Với rất nhiều những phần thưởng mà người chơi nhận được cho nhân vật của mình như trang bị Chiến Cuồng, Chân Khí, Kinh Mạch, Kim Xà, Đá Quý, Tinh Hoa Uẩn Linh… rất tiện lợi cho nhưng ai muốn thay đổi hệ phái hoặc muốn có một khởi đầu mới. Có thể nói Code Thái Nhất Lệnh là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ II, nó mang lại sự hào hứng và giúp cho khoảng cách giữa các tầng lớp gamer được xích lại gần nhau hơn.Trang bị" Chiến Cuồng" đặc trưng của code Thái Nhất Lệnh.

Theo tâm sự của một game thủ lâu năm về Thái Nhất Lệnh: Qua hai lần phát Code Thái Nhất Lệnh (Lần 1 ngày 09/07/2015, Lần 2 ngày 19/10/2015) mình đều nhiệt tình tham gia bởi có được nhiều cái lợi. Từ vấn đề chi phí cho đến thời gian, cách thức thực hiện nó không hề tốn kém, mất thời gian hay rắc rối, chỉ là những công việc hàng ngày bình thường của 1 người chơi game. Chỉ cần làm một số nhiệm vụ đơn giản, người chơi sẽ nhận được điểm tích luỹ rồi cứ theo mốc điểm tích lũy đạt được người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng cho nhân vật của mình với số điểm đó. Code Thái Nhất Lệnh đã đem lại nhiều niềm cảm hứng chơi game không chỉ cho riêng cá nhân mình mà còn cho rất nhiều những gamer khác đặc biệt đối với những gamer thuộc tầng lớp không có điều kiện đầu tư và gamer mong muốn “làm lại cuộc đời mới”.”

Bộ trang bị Kim Xà Cấp 4

Và lần này Thái Nhất Lệnh lần 3 đã trở lại với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn như tăng thêm đẳng cấp nhân vật lên Phục Sinh 2 (chuyển sinh 7), các loại Đá Quý, Kim Xà cấp 4, Trang bị Chiến Cuồng cũng được tăng cấp độ và mức độ cường hóa cao hơn. Đây sẽ lại là một cơ hội vô cùng thuận lợi cho những ai còn đang băn khoăn suy nghĩ, tính toán chi phí thời gian để có được một nhân vật ưng ý thỏa thích bôn tẩu. Sự xuất hiện của Thái Nhất Lệnh lần này cũng hứa hẹn sẽ mang lại một luồng sinh khí mới cho game Võ Lâm Truyền Kỳ II.                                 

      Uẩn Linh Cấp 6

                                              

Hãy tham gia nhận Thái Nhất Lệnh 3 ngay tại: http://volam2.zing.vn/

 

Kun