Thái Thị Hoa sinh năm 1994, cô sở hữu chiều cao 1m75 với số đo 84-62-95 cm. Người đẹp Gia Lai gây ấn tượng với đôi chân thẳng cùng làn da nâu. Trước thềm Miss Earth, Thái Thị Hoa gây ấn tượng với hình thể chuẩn cùng khả năng tiếng Anh khá ổn. Người đẹp đang tất bật chuẩn bị cho những trải nghiệm tại cuộc thi năm nay.

{keywords}

Do sinh sống tại vùng đất Gia Lai, Thái Thị Hoa từ bé đã cùng mẹ vượt qua nhiều con đồi, nhiều cánh rừng đi học rất vất vả và tự lập từ bé. Chính điều này đã tạo ra cho người đẹp tinh thần vượt khó, bản lĩnh và sự khỏe mạnh của 1 người con vùng cao. Không giống như đa số các mỹ nhân khác da trắng, mong manh, Thái Thị Hoa mang đến vẻ đẹp năng lượng và bản lĩnh.

Từ bé Thái Thị Hoa đã bị bạn bè chọc ghẹo vì làn da đen và thân hình như con trai. Chỉ khi lớn lên, Thái Thị Hoa mới đủ kiến thức để tự tin vào bản thân mình hơn. Cô luôn nỗ lực trau dồi kiến thức tự chủ kinh tế để lo cho ba mẹ cuộc sống tốt hơn. Đến hiện tại, Thái Thị Hoa cho biết mình đã tự tin vào ngoại hình vào những gì ba mẹ ban cho mình và biến những điều tự ti trước đây thành lợi thế trên con đường của mình.

Trước đó người đẹp tập gym 2-3 lần/tuần để duy trì vóc dáng. Chế độ ăn uống của Thái Thị Hoa cũng không quá khắt khe do người đẹp hoạt động nhiều với khối lượng công việc lớn ở nhiều công ty đối tác. Chính vì vậy cô luôn ăn uống để đủ sức làm việc và sáng tạo. Bên cạnh đó, việc tập thể thao giúp người đẹp minh mẫn, dễ sáng tạo và nhanh nhẹn trong công việc của mình.

{keywords}

Thái Thị Hoa đại diện duy nhất Việt Nam tham dự Miss Earth đang tất bật chuẩn bị kiến thức để tham gia Earth Talk tối 7/10 cũng như hàng loạt hoạt động sắp diễn ra.

T.K

Phương Khánh, Hoàng Hạnh truyền kinh nghiệm cho Thái Thị Hoa

Phương Khánh, Hoàng Hạnh truyền kinh nghiệm cho Thái Thị Hoa

Ngay khi công bố Thái Thị Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Earth 2020, nhiều mỹ nhân đình đám như Phương Khánh, Hoàng Hạnh, Kim Duyên, Kiều Loan, Mỹ Duyên đã nhiệt tình ủng hộ, động viên đàn em.