Thái Thị Hoa

Cập nhập tin tức Thái Thị Hoa

Thái Thị Hoa ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Công sở 2022

Người đẹp Thái Thị Hoa mong sự xuất hiện của mình sẽ truyền cảm hứng cho phái đẹp, để họ tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống.

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xinh đẹp bên Hà Kiều Anh

Xuất hiện tại sự kiện, Thái Thị Hoa chọn tông make up cá tính môi trầm. Cô được khen ngày càng xinh đẹp và thần thái rạng rỡ.

Thái Thị Hoa đọ dáng cùng Lâm Thu Hồng, Đoàn Hồng Trang

Vòng sơ khảo cuộc thi Miss Eco Vietnam 2022 (Hoa hậu Sinh thái Việt Nam) mới diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của rất nhiều người đẹp sáng giá.

Thái Thị Hoa diện trang sức 2 tỷ đi sự kiện sau thời gian im ắng

Thái Thị Hoa - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu trái đất 2020 nổi bật với sắc vóc và phụ kiện hàng hiệu khi tham gia một sự kiện gần đây. 

Thái Thị Hoa lội bùn trồng cây ở rừng ngập mặn Cần Giờ

Nằm trong khuôn khổ Miss Earth 2020, BTC đã chính thức công bố video môi trường của đại diện Việt Nam. Thái Thị Hoa đã chọn dự án bảo vệ rừng ngập mặn thực hiện video tham dự phần thi bảo vệ môi trường tại cuộc thi.

Thái Thị Hoa chưa được cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2020?

Lãnh đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết không nắm được thông tin Thái Thị Hoa tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Thái Thị Hoa gợi cảm với bikini trước thềm Miss Earth 2020

Trong bộ ảnh mới, dại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa diện bikini khoe đường cong gợi cảm với hình thể chuẩn trước khi bước vào cuộc chiến Miss Earth 2020 cùng với các thí sinh.

Phương Khánh, Hoàng Hạnh truyền kinh nghiệm cho Thái Thị Hoa

Ngay khi công bố Thái Thị Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Earth 2020, nhiều mỹ nhân đình đám như Phương Khánh, Hoàng Hạnh, Kim Duyên, Kiều Loan, Mỹ Duyên đã nhiệt tình ủng hộ, động viên đàn em.