Nổi bật trong chương trình là trò chơi “Vượt Thử Thách” - mô phỏng lại gần như toàn bộ cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Vietnam. Trong trò chơi này, người chơi được hóa thân thành một vận động viên tham gia cuộc thi và phải vượt qua 3 chặng đua với nhiều chướng ngại vật bao gồm bơi, đạp xe và chạy bộ. Điều đặc biệt là, có hơn 40 phần quà hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khi tham gia chuỗi sự kiên này, trong đó người chiến thắng trò chơi “Vượt thử thách” sẽ được chuyến du lịch dành cho 2 người đến Đà Nẵng và được tận mắt hòa mình vào không khí của cuộc đua thể thao mang tầm vóc quốc tế có một không hai trên thế giới.

Năm 2015, lần đầu tiên VNG mang cuộc thi này về Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người chơi đến từ mọi miền đất nước. Với hơn 6 triệu lượt reach, 86 ngàn lượt tương tác like, comment, share và 8000 người tham gia các trò chơi lớn nhỏ, trên chuỗi hoạt động VNG Ironman 70.3 online, VNG nhận thấy người trẻ Việt Nam thật sự hào hứng và yêu thích đối với cuộc thi này chính vì thế chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam phiên bản online năm 2016 ra đời.

Bằng những lợi thế về công nghệ và gánh trên vai sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”, chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam Online sẽ tái hiện cuộc đua khắc nghiệt này bằng những hình ảnh, những trò chơi, những video clip giàu cảm xúc về cuộc thi để giúp cho nhiều người Việt Nam được tiếp cận nó hơn, một lần được nếm trải cảm giác sảng khoái tột cùng khi phá bỏ được “bức tường sợ hãi” trong suy nghĩ của mỗi người, truyền cảm hứng và ý chí cho người chơi với thông điệp: Đón nhận thách thức.

Để tham gia trò chơi “Vượt thử thách”, người chơi chỉ cần nhấp chuột (máy tính) hoặc nhấp vào màn hình (điện thoại/máy tính bảng) để điều khiển vận động viên trong trò chơi tránh các chướng ngại vật. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có một độ khó nhất định, nên người chơi cần có sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong lúc chơi, đồng thời cũng phải nhanh nhạy và chọn đúng thời điểm tránh chướng ngại vật  mới có thể hoàn thành chặng đua này.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 6/4/2016 và kết thúc vào ngày 26/4/2016. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên website VNG và trên fanpage chính thức của VNG vào ngày 27/4/2016.

Để tìm hiểu kỹ thể lệ cuộc thi “Vượt thử thách” vui lòng truy cập: https://www.vng.com.vn/ironman703vietnam/chi-tiet.ironman-70-3-vietnam.cuoc-thi-vng-ironman-70-3-online.668.html

Để tham gia cuộc thi “Vượt thử thách” vui lòng truy cập: https://www.vng.com.vn/ironman703vietnam/game

 

Kun